Tin tức

Ông chủ Boehly hục hặc với Tuchel về vụ Lukaku

Thứ sáu, 17/06/2022 07:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kế hoạch để Lukaku đi của HLV Tuchel chưa thuyết phục được ông chủ Todd Boehly.
Boehly bất đồng quan điểm với Tuchel về vụ Lukaku

Chelsea chi 113 triệu euro mua Lukaku từ Inter Milan ở kì chuyển nhượng hè 2021. Chỉ sau 1 năm tái hợp, tuyển thủ Bỉ đang tiến gần đến việc trở lại đội bóng Italia.

Theo The Athletic, việc Lukaku rục rịch rời Stamford Bridge khiến mối quan hệ giữa tỉ phú Todd Boehly và HLV Tuchel “căng thẳng đến mức tồi tệ”. Sở dĩ tỉ phú người Mỹ không hài lòng với kế hoạch này vì Lukkau là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Chelsea ở mùa trước (15 bàn) và còn hợp đồng đến hè 2026.

Ngoài những lý do trên, Lukaku còn có mối quan hệ tốt với Todd Boehly - người đứng đầu nhóm chủ sở hữu mới của Chelsea. Dù tỉ phú Todd Boehly không vui nhưng điều này khó ngăn được khả năng Lukaku rời Stamford Bridge.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Inter Milan sắp tăng mức phí đề nghị mượn Lukaku. Trước đó, Chelsea đã từ chối đề nghị mượn tuyển thủ Bỉ với phí 5 triệu euro kèm 2 triệu euro phụ phí của đội bóng Italia. Tờ The Athletic cho biết, The Blues muốn nhận được ít nhất 12 triệu euro phí mượn/năm.

Hiện tại, Inter Milan đang nỗ lực tìm giải pháp thuyết phục Chelsea sớm nhả Lukaku. Vào ngày mai, Nerazzurri sẽ nối lại đàm phán để dứt điểm thương vụ này

Đề cập đến thương vụ Lukaku, trong một tuyên bố vào hôm qua, GĐĐH Antonello của Inter Milan cho biết: “Chắc chắn là Lukaku muốn trở lại Inter. Chúng tôi cần cân nhắc tính khả thi về mặt kinh tế và tài chính trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn tất thương vụ này”.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!