V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Patrice Evra: Có ít nhất 2 cầu thủ gay ở mọi câu lạc bộ

Thứ năm, 13/01/2022 13:51
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu hậu vệ Man Utd, Patrice Evra khẳng định rằng đội bóng nào cũng có ít nhất 2 cầu thủ đồng tính.
Josh Cavallo dũng cảm công khai giới tính vào tháng 10/2021

Hiện tại ở Premier League không có cầu thủ đồng tính nào. Tuy nhiên, theo Patrice Evra, đội bóng nào cũng có ít nhất 2 cầu thủ gay. 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Le Parisien, Patrice Evra cho rằng nhiều cầu thủ gay không muốn công khai giới tính thật của họ vì lo sợ bị tẩy chay và kì thị. Cũng theo cựu tuyển thủ Pháp, anh từng thi đấu với các đồng đội đồng tính.

“Khi tôi còn thi đấu tại Anh, họ đã đưa người đến nói chuyện với toàn đội về vấn đề đồng tính luyến ái. Một số đồng nghiệp của tôi nói: 'Điều này đi ngược lại với tôn giáo của tôi, và nếu có một người đồng tính trong phòng thay đồ, hãy để anh ta rời khỏi câu lạc bộ ngay lập tức'.

Lúc đó, tôi đã nói: 'Câm miệng lại'. Tôi đã sát cánh với những cầu thủ đồng tính. Mặt đối mặt, họ cởi mở tâm sự với tôi. Họ sợ công khai.

Có ít nhất hai cầu thủ đồng tính ở mỗi câu lạc bộ. Nhưng trong thế giới bóng đá, nếu bạn công khai giới tính, mọi thứ sẽ chấm hết với bạn”, cựu tuyển thủ Pháp cho biết.

Patrice Evra có bình luận như trên 2 ngày sau khi cầu thủ đồng tính Josh Cavallo lên tiếng tố cáo những hành vi lạm dụng nhắm vào anh ở 1 trận đấu tại giải VĐQG Australia diễn ra tuần trước. Ngay lập tức, Adelaide United - đội bóng chủ quản của Josh Cavallo, và những tổ chức liên quan, đã lên tiếng bảo vệ hậu vệ 22 tuổi.

Josh Cavallo trưởng thành từ CLB Melbourne City. Hậu vệ người Australia vừa chuyển đến Adelaide United vào tháng 2/2021. Tám tháng sau đó, Josh Cavallo đã dũng cảm công khai giới tính thật của mình.

Dù chịu nhiều áp lực sau khi công khai là người đồng tính nhưng Josh Cavallo khẳng định không hối hận vì quyết định của mình. Bởi lẽ, anh chỉ muốn trở thành chính mình và sống thật với giới tính của mình.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
nghe kể hồi còn bé bị thầy giáo giở trò đồi bại nên chắc giờ ám ảnh quá,hài

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989