V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Juventus giữ chân 2 ‘cây trường sinh’ Buffon và Chiellini

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận từ phía Juventus, 2 công thần là thủ môn Gianluigi Buffon và trung vệ Giorgio Chiellini đều đã kí hợp đồng mới với CLB.
Buffon và Chiellini là huyền thoại sống của Juventus

Gianluigi Buffon đã 42 tuổi trong khi Giorgio Chiellini cũng chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 36. Tuy nhiên, vai trò của bộ đôi này vẫn đặc biệt quan trọng với Juventus. Buffon dù không còn suất bắt chính nhưng là thủ lĩnh phòng thay đồ trong khi Chiellini vẫn là trụ cột hàng thủ và thường xuyên ra sân nếu không dính chấn thương.

Với tầm quan trọng của Buffon và Chiellini, Juventus đã quyết định sẽ giữ chân 2 “huyền thoại sống” này bất chấp vấn đề tuổi tác. Mới đây, “Lão bà” vừa thông báo bộ đôi người Italia đã kí hợp đồng mới tới hết tháng 6/2021, thay cho giao kèo cũ chuẩn bị đáo hạn vào ngày 30/6/2020.

“Có những cầu thủ chẳng cần bất cứ sự giới thiệu nào nữa. Những nhà vô địch có câu chuyện cũng như mối liên kết không thể xóa nhòa với chiếc áo họ khoác lên người. Đó là những tấm gương để noi theo cả trong lẫn ngoài sân cỏ, là thủ lĩnh, người truyền cảm hứng và mang theo DNA Bianconeri.

Gianluigi Buffon. Giorgio Chiellini - Những thủ quân, huyền thoại của Bianconeri từ ngày đầu tiên. Mãi mãi là Bianconeri. Hôm nay, hợp đồng của họ chính thức được gia hạn đến năm 2021!”, trích thông báo trên trang chủ Juventus.

Buffon đã có 18 năm (chia làm 2 giai đoạn, 2001-2018 và 2019 đến giờ, mùa 2018/19 khoác áo PSG) cống hiến cho Juventus, trong đó có thời gian dài đeo băng thủ quân. Còn Chiellini cũng đã có 15 năm phục vụ “Lão bà” và đang là đội trưởng đương nhiệm.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!