V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fred chỉ ra một loạt vấn đề nóng của M.U

Chủ nhật, 09/02/2020 07:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Brazil, Fred không ngần ngại chỉ ra các vấn đề Man Utd đang phải chịu đựng.
Fred là cầu thủ xuất sắc nhất M.U tháng 1

Man Utd đang chơi rất tệ ở mùa giải này. Họ chỉ giành được 35 điểm sau 25 vòng đấu tại Premier League và rơi xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng sau khi Everton đánh bại Crystal Palace.

Mặc dù M.U bết bát nhưng cá nhân Fred lại đang có những ngày tươi đẹp nhất tại Old Trafford. Tiền vệ này liên tục tỏa sáng và phần nào chứng minh giá trị sau 1 năm gây thất vọng.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Ale Oliveira, Fred đã lên tiếng thừa nhận các vấn đề của M.U. Fred nói: “Chúng tôi thiếu rất nhiều thứ ở thời điểm này, trước hết là các vấn đề trên sân cỏ, chúng tôi thực sự thiếu sáng tạo, đặc biệt ở hàng tiền vệ”.

“Chúng tôi cũng cần cải thiện như một đội. Các cầu thủ đang thiếu một chút tinh thần đoàn kết gắn bó cùng nhau. Chúng tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện hơn, nhưng vấn đề đó vẫn còn”.

“Tự phụ cũng là một vấn đề và chúng tôi cần dừng ngay cảm giác đó lại để chạy nhiều hơn trên sân cỏ. Chúng tôi cần đóng đinh một mục tiêu trong đầu và làm hết mình vì nó. Toàn đội cần phải hướng về cùng một mục tiêu. Có nhiều cầu thủ chỉ nghĩ đến bản thân mình và đó là chuyện hoàn toàn sai lầm”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!