V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea theo sát sao Serie A với giá 0 đồng

Thứ năm, 06/02/2020 18:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Italia, Chelsea vẫn đang liên hệ với Dries Mertens để có thể sở hữu ngôi sao người Bỉ vào mùa hè tới theo dạng tự do.

Chelsea muốn có Mertens theo dạng chuyển nhượng tự do

Trong phiên chợ tháng 1 vừa qua, Chelsea đã đàm phán chiêu mộ Dries Mertens. Nhưng do đây là giai đoạn giữa mùa giải nên Napoli đã quyết định giữ ngôi sao người Bỉ ở lại. Mặc dù vậy, đội bóng Tây London vẫn chưa từ bỏ mục tiêu này. Lý do là vào cuối mùa giải này, Mertens sẽ hết hạn hợp đồng với sân San Paolo.

Cụ thể, theo thông tin được Corriere dello Sport (Italia) đăng tải, Chelsea vẫn đang giữ liên lạc với Dries Mertens. The Blues muốn đạt thỏa thuận sớm bởi ngôi sao người Bỉ đang được nhiều CLB săn đón.

Sau kì chuyển nhượng tháng 1, Napoli đã đề nghị kí hợp đồng mới với Mertens. Tuy nhiên, ngôi sao 32 tuổi này vẫn đang cân nhắc bởi anh muốn chuyển tới 1 CLB khác có khả năng cạnh tranh các danh hiệu. Chelsea được xem là bến đỗ tiềm năng nhất của cầu thủ người Bỉ.

Vào mùa hè tới, Chelsea buộc phải tăng cường hàng công bởi họ sắp hết hợp đồng với 3 ngôi sao tấn công là Olivier Giroud, Pedro Rodriguez và Willian. Dries Mertens là giải pháp tốt với Chelsea bởi ngôi sao 32 tuổi này ngoài khả năng chạy cánh có thể chơi tốt với vai trò "số 9" ảo. Quan trọng hơn cả, The Blues có thể sở hữu chân sút người Bỉ với giá 0 đồng.

Trong phiên chợ tháng 1 vừa qua, Chelsea không có sự bổ sung nhân sự nào. Vì vậy, theo báo giới Anh, vào cuối mùa giải này, HLV Frank Lampard sẽ có khoản ngân sách khoảng 150 triệu bảng để tăng cường lực lượng.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!