V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Mai Đức Chung để lộ đấu pháp trước trận đấu lịch sử

Thứ năm, 06/02/2020 10:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thuyền trưởng của ĐT nữ Việt Nam để lộ đấu pháp áp dụng ở trận đấu với ĐT nữ Myanmar tại vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020.


ĐT nữ Việt Nam họp chiến thuật trước trận đấu với Myanmar

Chiều nay (6/2), ĐT nữ Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT nữ Myanmar trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020. Nếu giành chiến thắng trước đội bóng này, các cô gái của chúng ta sẽ lần đầu tiên trong lịch sử đoạt vé vào vòng loại cuối cùng.

Để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu, sáng nay (6/2), HLV Mai Đức Chung cùng các trợ lý tiến hành họp đấu pháp chuyên môn. Trong buổi họp, HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ xem băng hình trận Hàn Quốc và Myanmar sau đó tiến hành phân tích đối thủ. Ngoài ra, ông “Chung xe ca” và ban huấn luyện cũng lên sơ đồ thi đấu và chuẩn bị đội hình cho trận đấu chiều nay gặp Myanmar.

HLV Mai Đức Chung đánh giá cao ĐT nữ Myanmar, nhưng ông tuyên bố sẽ để ĐT nữ Việt Nam chơi tấn công. Nhà cầm quân này cho biết: “Chúng tôi vẫn rất thận trọng ở trận đấu chiều nay. Bởi vì đây là đấu trường châu lục, các đối thủ cũng có sự tiến bộ và thi đấu ở đẳng cấp khác.


ĐT nữ Việt Nam đã nhiều lần giành chiến thắng trước Myanmar nên tôi nghĩ chiều nay (6/2), các cầu thủ của chúng tôi sẽ tiếp tục chơi tấn công với quyết tâm giành kết quả tốt nhất. Nếu giải quyết được trận đấu với Myanmar, trận đấu với Hàn Quốc chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!