V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Kiểm tra y tế thành công, Fernandes cập bến Tottenham

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tài năng trẻ của Benfica, Gedson Fernandes đã hoàn thành cuộc kiểm tra y tế với Tottenham và dự kiến sẽ ký hợp đồng cho mượn 18 tháng với CLB thành London.
Gedson Fernandes đã có 2 lần khoác áo tuyển Bồ Đào Nha

Gedson Fernandes sinh năm 1999, từng được đồn đoán với nhiều CLB ở Premier League, trong đó bao gồm M.U, Everton và West Ham. 

Tottenham cho dù nhảy vào cuộc sau nhưng nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Gedson Fernandes cũng như Benfica. Theo nguồn tin của Sky Sports, Benfica đã đồng ý với đề nghị của cả Tottenham và West Ham, nhưng Fernandes chọn “Gà trống” vì cơ hội làm việc cùng HLV Jose Mourinho.

Cũng theo Sky Sports, Fernandes đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc với Tottenham vào chiều qua (giờ Anh). Hợp đồng giữa các bên dự kiến sẽ được công bố trong ngày hôm nay.

Tottenham chấp nhận trả một khoản phí lớn để mượn Fernandes trong vòng 18 tháng kèm điều khoản mua đứt cầu thủ 21 tuổi này với giá 65 triệu euro (56 triệu bảng). Tottenham đã quyết định bạo chi trong thương vụ này sau khi Moussa Sissoko dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng.

Chelsea cũng đưa ra đề nghị gần tương tự Tottenham. Tuy vậy, họ chỉ đồng ý mua đứt Fernandes nếu cầu thủ này ra sân ít nhất 1/2 số trận đấu trong thời gian cho mượn.

Hợp đồng giữa Fernandes và Benfica có điều khoản giải phóng trị giá lên đến 102 triệu bảng, nhưng CLB Bồ Đào Nha hiểu rằng họ sẽ không thể đưa ra mức giá quá cao cho một cầu thủ bị HLV Bruno Lage gạt bỏ.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!