V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park phải thay trợ lý trước VCK U23 châu Á

Thứ năm, 26/12/2019 15:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do bận nhiều công việc ở trường và cá nhân nên trợ lý phiên dịch Lê Huy Khoa đã xin phép VFF tạm nghỉ ở VCK U23 châu Á.

Trong thời gian dài vừa qua, trợ lý phiên dịch Lê Huy Khoa luôn là trợ thủ đắc lực của HLV Park ở các cấp độ U22, U23 và ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận ông Huy Khoa sẽ không cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á vào đầu năm tới.

Chia sẻ trước báo giới, ông Huy Khoa cho biết do bận công việc ở trường (ông đang là hiệu trưởng 1 trường dạy tiếng Hàn Quốc) và cá nhân dịp cuối năm nên đã xin phép VFF và HLV Park cho tạm nghỉ công việc. VFF đồng ý cho ông Huy Khoa tạm nghỉ và chỉ định ông Vũ Anh Thắng thay thế, "phò tá" HLV Park ở VCK U23 châu Á.

Thực tế, đây là kế hoạch đã có sự chuẩn bị từ trước, bởi ông Huy Khoa là người đã chỉ dạy, kèm cặp ông Vũ Anh Thắng từ trước thềm SEA Games 30. Trong chuyến tập huấn của U23 Việt Nam tại Hàn Quốc vừa qua, ông Vũ Anh Thắng cũng đã được thử lửa bên cạnh HLV Park và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Huy Khoa chia sẻ về quyết định xin tạm nghỉ: "Từ đầu năm, tôi đã đi liên tục trong nhiều tháng, vì thế dịp cuối năm tôi cần thời gian để giải quyết việc cơ quan và gia đình. Tôi còn trong biên chế của một đơn vị đào tạo nên tôi phải lo công việc ở cơ quan cho yên tâm thì mới cống hiến lâu dài được.


Ông Vũ Anh Thắng (quần đen, áo đen)

Đây là dịp cuối năm để tôi nghỉ ngơi một chút, tái tạo năng lượng và khát khao công việc. Từ bây giờ tới đó, tôi sẽ thu xếp ổn thỏa công việc ở trường và cá nhân để toàn tâm toàn ý cùng HLV Park cống hiến cho bóng đá nước nhà".

Cũng theo VFF, ông Huy Khoa sẽ trở lại công việc trợ lý của HLV Park tại vòng loại World Cup 2022. Đồng thời, để nâng cao hiệu quả công việc, VFF đã quyết định phương án có 2 trợ lý cho HLV Park. Theo đó, ông Huy Khoa sẽ chịu trách nhiệm phiên dịch ở ĐTQG, còn ông Vũ Anh Thắng sẽ đóng vai trò tương tự ở đội U23.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!