V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bầu Đức phát biểu sốc, CĐV HAGL hụt hẫng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông bầu Đoàn Nguyên Đức mới đây đã tiết lộ mục tiêu của HAGL ở mùa giải V-League 2020.

Cách đây vài năm, bầu Đức từng rất tự tin rằng HAGL sẽ lên ngôi vô địch V-League với lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh hay Văn Toàn... Tuy nhiên, đội bóng phố núi luôn gặp khó khăn trong mỗi mùa giải, thậm chí phải cần chút may mắn mới có thể trụ hạng.

Trong 2 mùa gần đây, bầu Đức đã tăng cường cho HAGL những ngoại binh, nhưng đội bóng vẫn chỉ mạnh trong cuộc đua "trụ hạng". Điều đó dường như đã khiến bầu Đức thay đổi hoàn toàn quan điểm. Ông nói rằng sẽ không đầu tư cho HAGL vì mục tiêu vô địch nữa.

Chủ tịch HAGL chia sẻ: "Tôi sẽ không đầu tư để HAGL tranh ngôi vô địch nữa đâu. Chưa đá đã gặp chuyện trọng tài, rồi chuyện 1 đánh 5. Đội vẫn sẽ đá ở V-League nhưng sẽ không đá để tranh vô địch, vì tôi không đầu tư để hướng tới mục tiêu đó nữa".

Phát biểu của bầu Đức hẳn sẽ khiến nhiều CĐV HAGL hụt hẫng, bởi lẽ đội bóng vẫn đang sở hữu rất nhiều ngôi sao góp mặt trong thành phần ĐTQG.

Mùa này, HAGL khép lại giải đấu ở vị trí thứ 8 trên BXH. Đây cũng là thành tích tốt nhất của đội chủ sân Pleiku kể từ khi lứa Công Phượng, Xuân Trường bắt đầu chinh chiến ở giải đấu cao nhất Việt Nam.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!