V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tranh cãi về ‘fan nhí 36 tuổi’ phì phèo hút thuốc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Twitter đã nổ ra cuộc tranh luận khá thú vị về tuổi thật của 1 CĐV CLB Bursaspor.
CĐV của Bursaspor hút thuốc trong trận gây quỹ từ thiện chống ung thư

Vào thứ Hai (9/9) vừa qua đã diễn ra trận giao hữu giữa Bursaspor và Fenerbahçe. Đây là trận đấu gây quỹ từ thiện giúp các bệnh nhân ung thư, trẻ em mắc hội chứng Down và tự kỷ.

Trận này, chủ nhà Bursaspor giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Không phải những diễn biến trên sân mà trận đấu được chú ý đặc biệt bởi 1 tình huống trên khán đài. Cụ thể, ống kính máy quay đã chộp được một “fan nhí” của Bursaspor thản nhiên phì phèo hút thuốc bên cạnh 1 CĐV nhí khác, khi đang chờ cổ vũ đội nhà.


Đây được cho là hành động phản cảm (trẻ em hút thuốc) trong 1 trận đấu gây quỹ chống bệnh ung thư. “Fan nhí” này đã cười tươi rói, thản nhiên như không hề có chuyện gì xảy ra khi ống kính máy quay lia qua mình. 

Bursaspor khẳng định CĐV này đã 36 tuổi

Ngay lập tức, hình ảnh “fan nhí” hút thuốc đã được chia sẻ rất nhiều trên Twitter. Trước làn sóng bất bình của dư luận, Bursaspor đã ra thông báo xác nhận CĐV phì phèo hút thuốc ở trận đấu với Fenerbahçe không phải trẻ em mà là một người đàn ông 36 tuổi.  

Đây là CĐV của Bursaspor và cậu bé ngồi cạnh là con trai của người đàn ông này. Tuy nhiên, không ít người vẫn hoài nghi và cho rằng đây là 1 fan nhí vì dáng người cũng khuôn mặt của CĐV này chẳng khác gì trẻ em.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!