V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bất ngờ: Xuất hiện “ma tốc độ” mới của M.U

Thứ bảy, 07/09/2019 11:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ trẻ Deji Sotona đã vượt qua hàng loạt đàn anh ở đội 1 Man United để trở thành “ma tốc độ” mới của đội chủ sân Old Trafford.

Theo Daily Mail, tại trung tâm luyện tập Carrington, M.U vừa tiến hành 1 cuộc kiểm tra sức khỏe (thể lực và tốc độ) cho các cầu thủ. Ở đợt kiểm tra này, Deji Sotona đã gây sốc cho tất cả thành viên của M.U vì tốc độ đáng kinh ngạc.

Cụ thể, cầu thủ chạy cánh 16 tuổi của đội U18 Man United đã đạt vận tốc tối đa lên đến 36,9 km/h. Deji Sotona xô đổ kỷ lục chạy nhanh nhất M.U trước đó do hậu vệ Diogo Dalot nắm giữ (36,4 km/h).

Bỏ xa nhiều cầu thủ chạy nhanh hàng đầu khác của M.U là Chong (35,9 km/h), Marcus Rashford (35,7 km/h) và tân binh Daniel James (35,5 km/h), Deji Sotona trở thành “ma tốc độ” mới của đội chủ sân Old Trafford.

Những người từng biết Deji Sotona không hề ngạc nhiên vì sao cầu thủ 16 tuổi trở thành cầu thủ chạy nhanh nhất M.U. Bởi năm 12 tuổi, Deji Sotona từng giành giải nhất cuộc thi chạy nước rút dành cho lứa tuổi 14 của CH Ireland.

Deji Sotona được ví là “Ryan Giggs mới” của Man United. Ngôi sao 16 tuổi này có tương lai rất tươi sáng với đội chủ sân Old Trafford và sẽ có cơ hội đá cho đội 1 trong tương lai không xa.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!