V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vô duyên với đội tuyển, Sahin chia tay

Thứ sáu, 03/11/2017 15:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Nuri Sahin đã bất ngờ nói lời giã từ đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, mặc dù anh mới 29 tuổi…

Theo chia sẻ của cầu thủ đang khoác áo CLB Borussia Dortmund, anh quyết định rút lui là để thế hệ cầu thủ trẻ có cơ hội được thể hiện và khẳng định vị trí tại ĐTQG.

“Tôi tin tưởng với sự chắc chắn và quả quyết đối với thế hệ cầu thủ trẻ của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Tôi cũng tin rằng, nếu chúng ta có sự ủng hộ dành cho họ thì trong 10 đến 15 năm tới, họ sẽ giành được những thành tích lớn lao”, Sahin viết trên trang Twitter.

“Tôi chọn dừng lại sự nghiệp quốc tế của mình là bởi muốn các cầu thủ trẻ có cơ hội.

“Trong sự nghiệp của mình, tôi đã có nhiều cơ hội và những kinh nghiệm quý báu. Tôi vẫn sẽ luôn duy trì mối liên hệ với bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ và sẵn sàng giúp đỡ nhiều nhất có thể”.

Dù Sahin nhường bước cho thế hệ trẻ nhưng cũng phải thấy rằng, trong 12 năm khoác áo ĐTQG, anh khá vô duyên với các giải đấu lớn.

Sahin ra mắt đội tuyển một cách ấn tượng năm 2005, khi anh mới 17 tuổi. Anh ghi bàn trong chiến thắng 2-1 trước Đức – quốc gia mà anh sinh ra, và trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong lịch sử ĐTQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong sự nghiệp, Sahin có 51 trận đấu cho đội tuyển, thế nhưng, anh lại rất vô duyên với các giải đấu lớn - chỉ có duy nhất 1 trận góp mặt nhưng lại là thất bại 0-3 trước Tây Ban Nha ở Euro 2016.

Tại vòng loại World Cup 2018, Thổ Nhĩ Kỳ cũng thất bại trong việc giành vé tới VCK ở Nga.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!