V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Tôi không thể chấp nhận thất bại của Arsenal’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là chia sẻ từ thủ thành Petr Cech sau thất bại thảm hại 0-4 của Arsenal trước Liverpool.
Chia sẻ sau trận thua khó đỡ 0-4 trước Liverpool, thủ thành Petr Cech vốn rất điềm tĩnh cũng đã phải lên tiếng chê trách đồng đội.

Theo thủ môn người Cộng hòa Séc thì thất bại trước The Kop của đội nhà thật khó có thể chấp nhận. Bởi theo Cech, những người đồng đội của anh đã không cho thấy được sự cố gắng.


"Đây là thất bại không thể chấp nhận nổi", Cech tức giận. "Đồng ý là chúng ta có thể thua 0-4 trong một ngày thiếu may mắn, nhưng hôm nay thì không. Các cầu thủ đã không thi đấu hết sức, họ thậm chí còn lười biếng. Chúng tôi đã không thắng lại Liverpool bất cứ điểm nào. Giờ thì chúng tôi chỉ có thể đổ lỗi cho chính mình".

Cùng quan điểm với Cech, danh thủ Gary Neville trong một bình luận trên Sky Sport cho rằng nhiều cầu thủ đang cho thấy họ không xứng đáng để khoác lên mình màu áo của một đội bóng lớn như Arsenal.

"Tôi không phải là fan của Liverpool, nhưng tôi nghĩ Arsenal này xứng đáng bị thất bại. Rất nhiều cầu thủ đã thi đấu không đúng với sự kỳ vọng, đặc biệt là với chiếc áo mà họ đang mang trên người".

Trong khi đó, huyền thoại Arsenal Thierry Henry cũng không giấu nổi sự buồn bã khi cho rằng: "Tôi không sốc khi nhìn vào kết quả, bởi tôi đã biết trước điều gì sẽ xảy ra hôm nay".

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!