Tin tức

Xuân Trường qua Hàn Quốc với giá 300 nghìn USD

Thứ sáu, 04/12/2015 17:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ một CLB Hàn Quốc đã đề nghị mượn lại tiền vệ Xuân Trường của HAGL với giá 300.000 USD.
Không còn chỉ là đồn đoán, tiền vệ Xuân Trường sẽ ra nước ngoài thi đấu vào năm tới. Điểm đến của tiền vệ người Tuyên Quang sẽ là Hàn Quốc.

Hiện tại danh tính đội bóng mà Xuân Trường tới thi đấu vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo thông tin rò rỉ CLB Hàn Quốc này đã đặt vấn đề với HAGL về việc mượn Xuân Trường với giá 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng). Về cơ bản 2 bên đã thống nhất các điều khoản.

Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc chơi bóng

Trong khi đó về trường hợp của Hồng Duy. Điểm đến của cầu thủ này sẽ là Nhật Bản. Hiện đội bóng xứ sở mặt trời mọc đã bắt đầu cho người thu thập thông tin về cầu thủ này.

Ở một diễn biến khác liên quan tới tiền vệ Tuấn Anh, một cầu thủ khác của HAGL đang thử việc tại CLB Yokohama FC. Sau 4 ngày làm quen đội bóng mới, Tuấn Anh đã lấy được cảm tình từ đội bóng của Nhật. Tuy vậy khá đáng tiếc là cầu thủ này đã không được trao cơ hội trong trận giao hữu giữa Yokohama và Auckland City.

Dù vậy việc ra sân hay không không ảnh hưởng tới việc ký hợp đồng giữa đôi bên. Được biết nếu không có gì thay đổi thì bản giao kèo giữa Tuấn Anh và Yokohama FC sẽ được ký kết vào ngày 12/12 sắp tới. 

Sau khi hoàn thành bản hợp đồng của Tuấn Anh, Công Phượng cũng sẽ được ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock ngay trong tháng 12 này.

Theo chia sẻ từ bầu Đức, gia đình các cầu thủ HAGL sẽ nhận 10% phí chuyển nhượng. Trong khi đó lương tháng Tuấn Anh, Công Phượng hay Xuân Trường... nhận đủ 100%.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kaka
Được đấy :D

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43