Tin tức

Xác nhận SVĐ tổ chức trận CK Champions League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiều nay, UEFA đã xác nhận sân vận động Thiên niên kỷ (Millennium) của Cardiff, xứ Wales sẽ là nơi tổ chức trận chung kết Champions League năm 2017.

Sân Millennium có sức chứa 74500 người, thuộc Cardiff, thành phố tổ chức trận siêu cúp châu Âu năm ngoái. Khi đó, Cristiano Ronaldo đã lập một cú đúp giúp Real Madrid đánh bại Sevilla và lên ngôi vô địch.


Sau khi nhận được thông tin này, siêu sao hàng đầu xứ Wales là Gareth Bale tỏ ra rất phấn khích. Bale cho biết: “Đây là một dịp tuyệt vời cho xứ Wales. Nó giống như cảm giác cả đất nước đang đứng sau chúng tôi trong cuộc đua giành vé đến Euro 2016.

Tôi biết đam mê to lớn của người hâm mộ xứ Wales và thật tuyệt khi trận chung kết Champions League được tổ chức tại quê hương của chúng tôi.

Tôi từng rất phấn khích ở trận tranh siêu cúp châu Âu năm ngoái và sẽ là hoàn hảo nếu tôi được tham dự trận đấu vào năm 2017 tới.”

Bên cạnh Champions League, UEFA cũng công bố địa điểm tổ chức trận chung kết Europa League và trận tranh siêu cúp châu Âu năm 2017 lần lượt tại Friends Arena (Thụy Điển) và National Arena Filip II (Macedonia).

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
leanhtu23
siêu cúp châu Âu năm ngoái tổ chức ở sân Cardiff City Stadium (thuộc Cardiff City FC), chứ không phải sân Millennium nha ad

leanhtu23

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/2 (0 điểm)
Tham gia 08/08/14 15:20
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 15:35
Năm sinh 1994