Tin tức

XÁC NHẬN “Vua sư tử” rời Juventus

Thứ năm, 27/08/2015 15:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên trang Twitter chính thức, CLB Sevilla xác nhận sắp có Llorente từ Juventus.

Với sự xuất hiện của Mandzukic, Dybala, Zaza ở mùa Hè này, tương lai của Llorente ở Juventus trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết. Điều đó đã thôi thúc cầu thủ này rời khỏi thành Turin để cứu vãn sự nghiệp.


Cuối cùng, cầu thủ này đã quyết định tới đầu quân cho Sevilla. Trên trang Twitter chính thức, đội bóng Tây Ban Nha đã xác nhận thông tin trên.

Trong đó, Sevilla viết: “Llorente không còn chỗ đứng ở Juventus sau khi CLB ký hợp đồng với Paulo Dybala, Mario Mandzukic và Simone Zaza. Cậu ấy sẽ tới Sevilla sau khi được sự cho phép của Juventus”.

Lúc này, mức phí chuyển nhượng của thương vụ này vẫn chưa được tiết lộ. Theo tờ Goal, ban đầu, Juventus đã rao bán 15 triệu euro nhưng sau đó, họ đã liên tục giảm giá trong thời gian qua.

Ngày hôm qua, cầu thủ này đã viết thư tri ân CĐV Lão bà. Trong đó có đoạn: “Tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời trong 2 năm ở Juventus. Ở nơi đây, tôi đã được chia sẻ những thành công, khoảnh khắc hạnh phúc cùng các đồng đội cũng như các bạn.

Cảm ơn gia đình Bianconeri rất nhiều. Các bạn đã giúp tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp đẽ trong trái tim mình”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989