Tin tức

Xác định đội trưởng mới của ĐT Việt Nam

Thứ năm, 13/01/2022 22:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong ngày đầu tiên tập trung trong năm 2022, HLV Park Hang-seo và các thành viên ĐT Việt Nam đã họp bầu ban cán sự mới. Kết quả, Đỗ Hùng Dũng được chọn làm đội trưởng mới thay Quế Ngọc Hải.
Dũng Chíp giữ vai trò đặc biệt trong ngày trở lại ĐT Việt Nam

Sau thất bại tại AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo tuyên bố sẽ làm mới ĐT Việt Nam. Ngay sau khi trở về Hà Nội, ông xác nhận giải tán ban cán sự cũ, bao gồm đội trưởng Quế Ngọc Hải, các đội phó Xuân Trường và Đức Huy.

Trong suốt tuần qua, vị trí đội trưởng của ĐT Việt Nam trở thành chủ đề nóng của truyền thông và giới mộ điệu. Đúng như dự đoán của nhiều người, Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng đã được HLV Park Hang-seo và các đồng đội tín nhiệm, bầu chọn làm đội trưởng mới. Trong khi đó, vai trò đội phó thuộc về trung vệ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Công Phượng.

Bất ngờ nhỏ duy nhất là sự vắng mặt của Nguyễn Quang Hải trong ban cán sự mới. Trước đó, Quang Hải được xem là ứng cử viên đeo băng đội trưởng sáng giá không kém Hùng Dũng.

Đỗ Hùng Dũng là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Tiền vệ của CLB Hà Nội vừa trở lại sau gần một năm nghỉ thi đấu vì gãy chân. Anh đủ thể lực tham dự AFF Cup 2020 nhưng phải ở nhà vì không được cấp visa vào Singapore. Dự kiến, Hùng Dũng sẽ tái xuất trong trận đấu với Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới.

Bá Ngôn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!