Tin tức

Wenger và Van Gaal cụt hứng vì sao Sevilla

Chủ nhật, 21/06/2015 13:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Grzegorz Krychowiak vừa khiến cả Arsene Wenger lẫn Van Gaal thất vọng khi khẳng định chưa muốn rời Sevilla.
Phong độ chói sáng của Grzegorz Krychowiak ở mùa vừa qua cùng Sevilla giúp tiền vệ người Ba Lan này được cả Arsenal lẫn Man United quan tâm.


Cả Man United cũng như Arsenal đã có những cuộc tiếp xúc với Grzegorz Krychowiak nhưng chưa nhận được tín hiệu lạc quan nào trong vụ này.

Không những thế Grzegorz Krychowiak vừa đăng đàn khẳng định chưa có ý định rời Sevilla sau chỉ 1 năm chơi cho đội bóng Tây Ban Nha.

Ngoài chướng ngại từ chính Grzegorz Krychowiak, Sevilla cũng khẳng định không để tiền vệ 25 tuổi này ra đi bằng bất cứ giá nào.

Tuy nhiên hy vọng cho Arsenal cũng như Man United không phải đã hết. Bằng chứng là trong tuyên bố mới đây Cezary Kucharski – đại diện của Grzegorz Krychowiak bóng gió cho hay thân chủ mình có thể cân nhắc ra đi nếu bất cứ đội bóng nào chi trả 21 triệu bảng tiền giải phóng HĐ cho Sevilla.

Nếu bán Grzegorz Krychowiak, Sevilla sẽ lãi to bởi 1 năm trước đó họ chỉ mất đúng 5,5 triệu bảng trả cho Reims để có ngôi sao Ba Lan.

Một đội bóng Anh khác cũng muốn có Grzegorz Krychowiak là Southampton. Tuy nhiên The Saints đã bị loại khỏi cuộc đua khi chỉ trả giá 8 triệu bảng cho vụ này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
langtuhkt
Thành viên langtuhkt đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Đến 2 nơi này chắc khác nào ở lại cống hiến cho CLB còn hơn , Danh hiệu đều đặn

langtuhkt

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/01/14 12:44
Năm sinh 1992