Tin tức

Wenger: Sẽ sớm có hợp đồng 200 triệu bảng

Thứ bảy, 13/08/2016 10:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Từ thương vụ Paul Pogba, HLV Arsene Wenger khẳng định kỉ lục chuyển nhượng của bóng đá thế giới sẽ còn tăng mạnh trong tương lai không xa.

Thương vụ kỉ lục Paul Pogba của Man Utd đã tạo ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng đó là sự đầu tư xứng đáng của Quỷ đỏ. Nhưng phần còn lại thì khẳng định M.U đã chi mức giá vượt quá khả năng của tiền vệ người Pháp.

 

Trong số những người chê bai mức chi khổng lồ của Man Utd, đáng chú ý có HLV Arsene Wenger. Ông khẳng định trước đây từng nghĩ rằng các kỉ lục chuyển nhượng sẽ không tăng một cách phi mã. Nhưng sau thương vụ Pogba, Giáo sư đã thay đổi quan điểm.

Thậm chí, HLV của Arsenal còn cho rằng bóng đá thế giới chẳng mấy chốc sẽ có bản hợp đồng trị giá 200 triệu bảng.

“Hợp đồng 200 triệu bảng ư? Tôi nghĩ không xa đâu. Từ khi làm nghề HLV, tôi từng nghĩ rằng mức giá chuyển nhượng sẽ dừng lại nhưng chừng nào bóng đá còn phát triển và còn phổ biến, sẽ càng có số tiền lớn được dành cho chuyển nhượng.

Thật thú vị khi chứng kiến sự phát triển hiện nay. Bạn sở hữu 1 nghề kinh doanh nhỏ lẻ và bạn chỉ muốn duy trì. Nhưng nếu sở hữu một nghề kinh doanh lớn, tiền sẽ tự đến. Google, Facebook, bóng đá và nhiều môn thể thao khác đã trở nên phổ biến và bạn không thể hạn chế khoản thu của mình. Nếu bóng đá tiếp tục theo cách đó, nó sẽ còn lớn hơn trong tương lai”, HLV Wenger chia sẻ.

Tuy vậy, HLV Arsene Wenger lại không cho rằng sự thành công phụ thuộc lớn vào mức chi nhiều hay ít.

“Không phải lúc nào tiền cũng mang lại thành công. Tôi đã làm việc ở Anh được 20 năm và đây là lần đầu tiên 1 đội bóng như Leicester vô địch Premier League. Bạn có thể sở hữu những bản hợp đồng tuyệt vời với 1 mức giá hợp lý giống như những gì chúng ta thấy ở N’Golo Kante. Cậu ta là nhân tố quan trọng nhưng họ không giữ lại”, HLV Wenger tiếp lời.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vocanito
Giáo sư toàn nói chuyện trên mây, Kante đã từng đc tuyển trạch viên giới thiệu nhưng ông tiết tiền và giữ Flamini, có lúc phải kéo Cazorla về đá tiền vệ trụ...ông nói tiền chưa chắc mang lại danh hiệu thì ông nhìn Ozil, Sanchez giá 30-40 củ đã gánh đội ông thế nào đấy
fan_sunderland
đúng là pháo
nổ kinh quá
Mia Martina
Đọc cái tiêu đề mà giật mình, bác giáo ơi xã hội ngày càng phát triển bác à, không thể mãi đi con xe cút kít được, mua rang rover, mec... mà đi thôi, tiền nào thì lúa ấy
ttranthithuydiem
Không có tài thì phải dùng tiền mua danh hiệu Giáo sư ah....
SUPER LORD
Đọc tiêu đề cứ tưởng bác giáo vung 200tr mua sắm niềm vui cho thiên hạ, ai dè....

vocanito

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/04/14 10:11
Năm sinh 1991

 

fan_sunderland

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/07/16 15:28
Năm sinh 1988

 

Mia Martina

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/07/16 13:59
Năm sinh 1989

 

ttranthithuydiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/03/15 19:03

 

SUPER LORD

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/07/16 11:24
Năm sinh 1990