Tin tức

U23 Việt Nam đón thêm "thương binh"

Thứ bảy, 06/06/2015 20:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Thanh Bình vừa trở thành cái tên mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của U23 Việt Nam.
Trong buổi tập chiều nay nhằm chuẩn bị cho trận đấu với U23 Đông Timor, U23 Việt Nam đã đón nhận ca chấn thương mới.

Theo đó, người bị chấn thương là tiền đạo Thanh Bình. Cầu thủ này bị chấn thương nhẹ ở mắt cá chân và chỉ ngồi ngoài nhìn các đồng đội tập luyện.


Như vậy, ở thời điểm này, tính cả Thanh Bình thì U23 Việt Nam đang có 3 ca chấn thương. Hai "bệnh binh" trước đó là tiền vệ Hữu Dũng và hậu vệ trái Minh Tùng. 

Chia sẻ về tình hình chấn thương của U23 Việt Nam với báo giới, HLV Miura cho biết, ông không quá lo lắng, bởi ngoài Hữu Dũng là phải nghỉ hết vòng bảng thì những cầu thủ còn lại đều có thể ra sân trong trận gặp Đông Timor.

"Tôi cũng không quá lo ngại về các chấn thương của đội tuyển U23 Việt Nam. Chỉ có báo chí hơi quan ngại thay chúng tôi mà thôi", ông Miura nói.

Về buổi tập chiều nay của U23 Việt Nam, HLV Miura chỉ cho các học trò tập nhẹ và ở cuối buổi tập, Công Phượng và đồng đội tập khá nhiều tình huống bóng cố định như đá phạt góc, phạt cố định trước vòng cấm...

Tại vòng bảng, sau 3 lượt trận U23 Việt Nam hiện đang có 9 điểm. Nếu giành được kết quả tốt trong trận đấu vào ngày mai 7/6, U23 Việt Nam đã nắm chắc trong tay tấm vé vào chơi ở bán kết.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!