Tin tức

Tuấn Anh lỡ hẹn VCK U23 châu Á?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Miura có thể gạt Tuấn Anh ra khỏi danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á vì chấn thương dây chằng đầu gối của cầu thủ này chưa có biến chuyển tích cực.
Ngày 31/12 tới, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Tuy nhiên, vấn nạn chấn thương đang khiến HLV Miura đau đầu trong việc chọn ra 23 cầu thủ tốt nhất cho giải đấu. Hiện tại, những cái tên quan trọng như Tuấn Anh, Thanh Tuấn, Hữu Dũng và Duy Khánh đều đang có vấn đề.

Đặc biệt trường hợp của Tuấn Anh đáng lo ngại nhất. Hôm nay đã là ngày 29/12, tức còn rất ít thời gian chốt danh sách nhưng chấn thương của tiền vệ này vẫn biến chuyển rất chậm. 


Mặc dù tham gia đầy đủ các các buổi tập của U23 Việt Nam trong những ngày gần đây, nhưng Tuấn Anh chỉ tập luyện ở chế độ riêng cùng cường độ rất thấp.

Bác sĩ Kubo Shinichi của U23 Việt Nam cho biết: "Tuấn Anh bị chấn thương dây chằng đầu gối. Đây là chấn thương tương đối nghiêm trọng. Cậu ấy sẽ phải nghỉ khoảng 2-3 tuần mới có thể hồi phục. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giúp cậu ấy trở lại sớm nhất".

Theo quan sát của chúng tôi, khả năng Tuấn Anh cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á rất khó xảy ra nếu như không có bất ngờ vào phút chót.

Dự kiến, U23 Việt Nam sẽ còn một trận giao hữu với CLB TP.HCM vào ngày mai (30/12) và đây được xem là cơ hội cuối cùng để các tuyển thủ thể hiện mình trước khi HLV Miura chốt danh sách 23 cầu thủ sang Qatar.

Hoàng Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Các Chú Cứ Chém
quỷ đỏ MU viết:
Sao chú này không có duyên cống hiến cho quốc gia thì phải. cứ lúc cần thì chấn thương !


Hỏi Miura và phương pháp tập luyện bạn nhé.
quỷ đỏ MU
Sao chú này không có duyên cống hiến cho quốc gia thì phải. cứ lúc cần thì chấn thương !

Các Chú Cứ Chém

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/09/15 16:56

 

quỷ đỏ MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/12 17:20
Năm sinh 1985