Tin tức

Thực hư chuyện Man City đã tới Việt Nam

Thứ bảy, 25/07/2015 09:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chiếc máy bay của Man City ở sân bay Nội Bài. Thực hư chuyện này ra sao?

Theo lịch trình, toàn đội Man City sẽ tới Hà Nội vào lúc 18h30 ngày hôm nay. Tuy nhiên, đêm qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chiếc máy bay của Man City ở sân bay Nội Bài.

Chiếc máy bay có logo Man City ở sân bay Nội Bài (ảnh Facebook)

Điều đó khiến nhiều người bất ngờ và nghi rằng lịch trình của Man City đã thay đổi. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, đó chỉ là chiếc máy bay chở đoàn tiền trạm của đội bóng nước Anh.

Họ cập bến Hà Nội trước để phối hợp với Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ đón tiếp và đồng thời kiểm tra nơi ăn nghỉ của toàn đội. Đây là động thái mà có thể thấy bất kỳ CLB chuyên nghiệp nào trên thế giới.

Thực tế, nếu xét lại, toàn đội Man City cũng không thể tới Hà Nội nhanh tới vậy. Bởi lẽ, họ vừa kết thúc trận đấu với Real Madrid vào khoảng 19h00 (theo giờ Việt Nam) và không thể xuất hiện ở Hà Nội ngay trong đêm.

Liên quan tới kế hoạch đón tiếp Man City, Ban tổ chức đã chuẩn bị hai món quà là nón lá và hoa sen, những sản vật tượng trưng cho Việt Nam để tặng cho đội bạn. Đây cũng là những món quà được gửi tặng Arsenal vào năm 2013.

Thông qua món quà này, Ban tổ chức hy vọng quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Bóng đá số sẽ thông tin thêm về những hoạt động của Man City ở Việt Nam.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hiểm địa ETIHAD
Thành viên hiểm địa ETIHAD đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Ban tổ chức đã chuẩn bị hai món quà là nón lá và hoa sen, những sản vật tượng trưng cho Việt Nam để tặng cho đội bạn.nhà anh đâu ham hố mấy cái này,để anh gọi mấy em mát mẻ tới phục vụ tận tình cho,có số hết đây này
rl11
sagna:X
1

hiểm địa ETIHAD

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/04/15 12:01

 

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989