Tin tức

Thêm 1 ngôi sao trẻ sắp bị Van Gaal đẩy khỏi M.U

Thứ sáu, 25/12/2015 17:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tin từ Metro cho hay, chắc chắn tiền vệ trẻ tài năng của Man United là Ben Pearson sẽ phải rời Old Trafford vào mùa đông 2016.
Hiện Ben Pearson khoác áo Barnsley theo dạng cho mượn từ Man United. Tuy nhiên Quỷ đỏ có ý định bán đứt tiền vệ 20 tuổi người Anh này cho đội bóng mới thăng hạng Premier League, Bournemouth.


Theo Metro, Man United và Bournemouth chưa công bố vụ này nhưng 2 bên đã đạt được mọi thoả thuận. Cụ thể, Bournemouth phải trả Quỷ đỏ 1 triệu bảng để có được Ben Pearson.

Cũng như một số tài năng bị đẩy đi dưới thời Van Gaal, Man United có thòng điều khoản được ưu tiên mua lại Ben Pearson nếu Bournemouth bán cầu thủ này trong tương lai.

Về phần mình, Ben Pearson cũng rất muốn rời Man United để tích luỹ kinh nghiệm thi đấu tại Premier League vì không có cơ hội chen chân lên đội 1 Quỷ đỏ. Dù được đánh giá rất cao nhưng Ben Pearson chưa được đá phút nào cho đội 1 Man United.

Tài năng của Ben Pearson được thừa nhận ở cấp độ quốc gia khi ngôi sao này từng chơi cho đội U16, 17, 18, 19 và 20 của Anh.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Giữ lại làm gì thêm bệnh ảo tưởng mà tàn lụi...trẻ của Mờ thì cứ đi càng sớm càng tốt,khi nào thành danh nếu còn yêu thì về.
1
gooner_forever
qua boumemouth đá vs mu lại thắng thì fan c2 lại càng vui

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58

 

gooner_forever

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/01/14 11:00
Năm sinh 1992