V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tượng Ibra được cất giữ bí mật, di dời đến địa điểm mới

Chủ nhật, 17/05/2020 13:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bức tượng tôn vinh Zlatan Ibrahimovic sẽ được nhà chức trách thành phố Malmo di dời đến một địa điểm mới.
Tượng tôn vinh Ibra 

Ông Anders Malmstrom, phát ngôn viên của thành phố Malmo đã xác nhận thông tin này với hãng tin AP: "Bức tượng vẫn sẽ ở lại Malmo nhưng được chuyển đến một địa điểm mới thay vì gần SVĐ Swedbank (tên cũ sân nhà của CLB Malmo)".

Cũng theo ông Anders Malmstrom, bức tượng tôn vinh Ibra đã được phục dựng nguyên trạng sau nhiều lần bị CĐV Malmo hủy hoại. Hiện nó đang được cất giữ ở một nơi bí mật để chờ di dời đến một địa điểm mới.

Ibrahimovic sinh ra và lớn lên ở thành phố Malmo. Chân sút hiện khoác áo AC Milan trưởng thành từ đội trẻ Malmo và từng khoác áo đội 1 đội bóng này. Bức tượng nói trên nhằm để tôn vinh những đóng góp to lớn của Ibra cho bóng đá Thụy Điển, CLB Malmo và thành phố này.

Kể từ sau khi Ibrahimovic vung tiền đầu tư vào CLB Hammarby, kình địch của Malmo, NHM Malmo đã nổi cơn lôi đình liên tục đập phá bức tượng của cựu tiền đạo Man United.

Những CĐV quá khích đã cắt mũi, đốt và cưa chân bức tượng của Ibrahimovic. Ông Giuseppe Sala, Thị trưởng thành phố Milan từng đề xuất đưa bức tượng sang đặt ở Milan, tuy nhiên các quan chức thành phố Malmo không đồng tình với ý tưởng này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!