Tin tức

Sir Alex theo sát M.U như hình với bóng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại của Man United, Sir Alex Ferguson đã theo dõi rất sát sao các cầu thủ Quỷ đỏ trong buổi tập trước trận thắng Barca.
Cùng với Sir Alex còn có học trò cũ của ông ở Man United là Bryan Robson. Thầy trò huyền thoại của Quỷ đỏ này đã theo dõi buổi tập của Man United trước trận gặp Barca từ đầu đến cuối.

Sir Alex và Bryan Robson theo dõi buổi tập của M.U

Không chỉ chăm chú theo dõi buổi tập của thầy trò Van Gaal, Sir Alex và Bryan Robson còn dành cho nhà cầm quân người Hà Lan những lời khuyên khá bổ ích về cách đối phó với Barca.

Ngoài sự quan tâm đặc biệt của 2 huyền thoại Alex Ferguson và Bryan Robson, thầy trò Van Gaal còn nhận được sự thăm nom của BLĐ Man United.

Ít giờ trước khi trận chiến với Barca bắt đầu, Avie Glazer – thành viên trong gia đình Glazer, chủ sở hữu của Man United cũng đã có mặt ở sân tập để động viên tinh thần thầy trò Louis van Gaal.

Đây được cho là một trong những yếu tố giúp Man United đánh bại nhà ĐKVĐ Champions League với tỷ số 3-1 một cách rất thuyết phục.

Sau trận thua tâm phục khẩu phục Man United, HLV Barca, Luis Enrique tin rằng Quỷ đỏ hoàn toàn có thể giành cú ăn 3 mùa tới. Trong khi đó Louis Van Gaal cho rằng, việc đánh bại một đối thủ mạnh như Barca đã chứng tỏ cho thế giới thấy M.U có thể làm được gì mùa tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bnb4ever
Shaolin_Football_CB
Đến sân tập thế ko biết ông Alex có dám đến xem đấu trực tiếp ko nhỉ? Mình cá giao hữu thì vẫn ok, nhưng nock out C1 (nếu có) chắc ông này ko dám.
mờ rùa
may mà MU ăn chứ nếu thua có khi ông già gân chắc phải thở bằng bình khí oxi nhỉ

bnb4ever

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/08/14 11:49

 

Shaolin_Football_CB

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/08/14 11:55
Gửi bài lần cuối 11/12/2015 14:41

 

mờ rùa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/01/14 19:42
Năm sinh 1987