V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sir Alex ép Becks cạo tóc trọc tếu trong nhà vệ sinh

Thứ năm, 16/05/2019 20:25
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
David Beckham vừa tiết lộ thông tin thú vị liên quan đến ông thầy huyền thoại Alex Ferguson.
Becks để kiểu tóc Mohican khi lên tuyển

Là một người có cá tính nên Becks luôn muốn tạo ra khác biệt. Năm 2000, cựu tiền vệ Man United đã quyết định để kiểu tóc Mohican mà anh hằng mơ ước.

Quyết định cắt kiểu tóc Mohican nhưng Becks rất sợ bị Sir Alex phát hiện. Vì thế, vào thời điểm đó, cựu tuyển thủ Anh thường xuyên đội mũ trong lúc luyện tập và sinh hoạt. Thế nhưng, không may cho Becks là anh bị Sir Alex phát hiện và bắt cạo trọc ngay trong toilet sân Wembley ít phút trước trận tranh Siêu Cúp Anh với Chelsea.

“Ngay cả lúc 7 hoặc 8 tuổi tôi đã muốn tạo ra sự khác biệt. Tôi muốn cắt kiểu tóc mà chẳng giống ai. Tôi muốn mặc những trang phục không bạn bè nào của tôi mặc.

Tôi đã cắt kiểu tóc Mohican (trước trận tranh Siêu Cúp với Chelsea) nhưng rất sợ ông ấy (Sir Alex) phát hiện. Khi luyện tập, tôi luôn đội một chiếc mũ để ông ấy không nhìn thấy. Đi ăn, đến khách sạn, lúc nào tôi cũng đội mũ.

Thế rồi khi chúng tôi chuẩn bị ra sân, tôi đã bỏ mũ ra nên ông ấy nhìn thấy và ra lệnh: ‘Đi và cạo trọc ngay’. Tôi cười khúc khích nhưng ông ấy nghiêm nghị nói: ‘Tôi nói nghiêm túc, đi cạo đầu ngay’.

Sir Alex bắt Becks cắt bỏ kiểu tóc Mohican trước trận Chelsea

Ngay lập tức tôi đã tìm tông đơ để cắt bỏ kiểu tóc ưa thích của mình ngay trong phòng vệ sinh sân Wembley”, Becks cười nói.

Đây chỉ là một trong nhiều vụ va chạm giữa Becks và Sir Alex. Nổi tiếng và tai tiếng nhất là scandal Sir Alex ném giày rách đuôi mắt cựu tuyển thủ Anh vào năm 2002. Đây là giọt nước tràn ly khiến quan hệ của Becks và Sir Alex trở nên rất tệ dẫn đến việc M.U bán ngôi sao này cho Real Madrid sau đó đúng 1 năm.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
soongthung viết:
HLV phải có uy quyền như vậy, không như mấy ông HLV sau này, học trò thì tóc mỗi trận mỗi kiểu màu gì cũng có, màu gì cũng có, nói thì không chịu nghe.
Không làm gì chúng nó được ấy, cái ghế nó giữ 3 chân rồi còn đâu.
soongthung
HLV phải có uy quyền như vậy, không như mấy ông HLV sau này, học trò thì tóc mỗi trận mỗi kiểu màu gì cũng có, màu gì cũng có, nói thì không chịu nghe.

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994

 

soongthung

Tuyển trẻ
Số bài gửi 13
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/03/08 00:25
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 23:22
Năm sinh 1984