Tin tức

Schneiderlin bắn tin nhờ vả Schweini và Carrick

Thứ năm, 30/07/2015 14:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân binh Morgan Schneiderlin vừa đăng đàn mong muốn được sự giúp đỡ của 2 đàn anh kinh nghiệm Michael Carrick và Bastian Schweinsteiger.
Morgan Schneiderlin, 25 tuổi vừa chuyển đến Man United từ Southampton. Mùa tới Morgan Schneiderlin sẽ phải cạnh tranh quyết liệt vị trí với những Marouane Fellaini, Daley Blind, Ander Herrera và bộ đôi Michael Carrick -Bastian Schweinsteiger.


Tiền vệ người Pháp hy vọng được sát cánh cùng những cầu thủ kinh nghiệm như Michael Carrick và Bastian Schweinsteiger sẽ giúp anh hoàn thiện bản thân.

“Dĩ nhiên là được thi đấu cùng họ (Michael Carrick và Bastian Schweinsteiger) sẽ giúp tôi rất nhiều. Tôi chưa phải là một sản phẩm hoàn thiện: mới 25 tuổi, ở cái tuổi đang trưởng thành với một cầu thủ chuyên nghiệp.

Luyện tập và sát cánh bên những cầu thủ như thế này sẽ giúp tôi cải thiện trình độ rất nhiều. Tôi háo hức với điều đó’, tiền vệ người Pháp tâm sự.

Cũng trong phát biểu của mình, Morgan Schneiderlin tuyên bố sẽ nỗ lực hết mình để cạnh tranh một suất đá chính với những tiền vệ Man United như Ander Herrera, Marouane Fellaini và Daley Blind.

“Tôi sẽ làm việc, luyện tập hết mình. Còn có được ra sân hay không là do quyết định của HLV”, Morgan Schneiderlin nói.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tipro
Trước giờ ít khi coi Southampton đá do đó không biết Schneiderlin đá ra sao nhưng qua những trận giao hữu vừa rồi thì có thể thấy Schneiderlin giống Carrick 2.0 từ những quả phất bóng dài ra biên hay chuyền ngắn đều có độ chính xác rất cao, đá tranh chấp tốt nhưng chọn vị trí thì chưa thật sự tốt lắm
Glaze
Thời Van Gaal, gần như mặc định tân binh thì lương cao, chắc suất đá chính và không bị áp lực nhiều nên thu hút được nhiều siêu sao ghê ( đa số sắp hoặc đang qua bên kia sườn dốc)

Tipro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 7/22 (35 điểm)
Tham gia 17/06/09 14:24
Năm sinh 1987

 

Glaze

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/01/15 12:58