Tin tức

Sao M.U xác nhận rời Old Trafford!?

Chủ nhật, 02/08/2015 19:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Rafael đang ở rất gần cánh cửa rời Old Trafford. Điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của hậu vệ người Brazil có thể là Lyon.

Ở mùa giải trước, Rafael đã bất lực hoàn toàn trong cuộc cạnh tranh vị trí với Valencia ở hành lang cánh phải hàng thủ. Giờ đây, khi M.U đã chiêu mộ Matteo Darmian, cơ hội ra sân của cầu thủ người Brazil gần như không còn.


Chính vì vậy, trong thời gian qua, Rafael và người đại diện của mình đã không ngừng tìm kiếm bến đỗ mới. Có vẻ như, cầu thủ này đã thấy được “đầu ra” sau khi rời khỏi Old Trafford.

Theo tờ L’Equipe, Rafael đã đạt được thỏa thuận chuyển tới thi đấu cho Lyon với mức phí 3 triệu euro. Cầu thủ này sẽ tới Pháp kiểm tra y tế vào ngày hôm nay, trước khi ra mắt “Sư tử vùng Rhone” vào thứ Hai.

Mặc dù hậu vệ người Brazil chưa thông báo rời khỏi M.U nhưng anh đã gián tiếp xác nhận điều này. Trên trang Twitter, một người hâm mộ đã gửi lời chúc tới Rafael. Trong đó có đoạn: “Chúc anh thành công. Anh luôn cống hiến 100% cho M.U. Không ai quên điều đó. Chúc may mắn!”.

Đáp lại Rafael đã lên tiếng: “Cảm ơn anh bạn”.

Rafael bắt đầu ra mắt M.U năm 2008. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, anh vẫn không thoát được mác “cầu thủ trẻ” bởi không có nhiều sự thăng tiến trong sự nghiệp. Ở tuổi 25, Rafael rất cần sức bật mới.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Râfael đến MU khi còn khá trẻ giờ đi luôn, tiếc thật...chúc chú thành công...
hunglucifer
anh này làm mình tiếc nhất giống phijon vậy đôi lúc đá hay vật vã đôi lúc lại là thảm hoạ họ vẫn thiếu một chút tỉnh táo để trở nên xuất sắc đôi lúc lại nhiệt tình thái quá gây nên những chấn thương không đáng có
4

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

hunglucifer

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:27
Năm sinh 1990