Tin tức

SỐC: Quốc Vượng tiết lộ động trời về trọng tài

Thứ năm, 12/05/2016 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một tài khoản facebook có tên Quốc Vượng và được cho là của cựu tuyển thủ Quốc Vượng đã tiết lộ những thông tin cực sốc về việc trọng tài nhận tiền của đội bóng.
Làng bóng đá Việt Nam đang cực nóng xung quanh những sự cố liên quan đến công tác trọng tài ở vòng 9 V-League 2016. Đỉnh điểm là tình huống ở phút 82, hậu vệ Đình Hoàng của SLNA đã va chạm tiền đạo Omar của chủ nhà FLC Thanh Hóa. Trọng tài Hà Anh Chiến đã thổi phạt Đình Hoàng và cho Thanh Hóa hưởng quả phạt 11m trong sự bức xúc và phản ứng quyết liệt từ đội bóng xứ Nghệ. Quyết định của trọng tài Hà Anh Chiến không thay đổi và từ tình huống này, FLC Thanh Hóa đã có bàn thắng gỡ hòa 2-2.

Trọng tài Hà Anh Chiến bị treo còi vĩnh viễn

Sau khi xem xét băng ghi hình và báo cáo của Giám sát trọng tài trận FLC Thanh Hóa-SLNA, Ban Trọng tài VFF xác định trọng tài Hà Anh Chiến đã sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu FLC Thanh Hóa và SLNA. Ban trọng tài ban đầu tạm thời treo còi trọng tài Hà Anh Chiến đến hết lượt đi V-League 2016. Tuy nhiên theo ông Võ Quốc Thắng, chủ tịch VPF thì cho rằng sẽ dừng hợp tác với trọng tài Chiến đến hết giải, đồng thời, ông Thắng ngỏ lời xin lỗi CLB SLNA. Sau đó VPF đã có công văn gửi đến đội bóng xứ Nghệ về vấn đề này.

Mặc dù vậy, vấn đề đặt ra từ phía SLNA và dư luận là Ban Trọng tài cần xác định quyết định sai lầm của trọng tài Hà Anh Chiến là vô tình hay cố ý? Nếu vô tình có nghĩa chỉ là “tai nạn” nghề nghiệp do lỗi nhận định. Nhưng nếu cố ý thì động cơ của quyết định cho FLC Thanh Hóa hưởng phạt đền của ông Chiến là gì? Đằng sau quyết định thổi phạt đền của ông Chiến có bị tác động bởi tập thể, cá nhân nào không? Tóm lại SLNA và khán giả đòi hỏi những người có trách nhiệm về sự minh bạch, thái độ thẳng thắn, khách quan trong đánh giá và có kết luận chính thức về sai lầm của trọng tài Chiến.

Nhưng có vẻ như do sức ép từ dư luận quá lớn và đặc biệt chiều qua Tổng cục TDTT đã có công văn yêu cầu VPF chấn chỉnh công tác tổ chức giải VĐQG 2016, trong đó đề nghị VFF xử lý nghiêm trọng tài có biểu hiện tiêu cực, vậy nên chiều tối cùng ngày Ban Trọng tài đã có kiến nghị VFF "treo còi" vĩnh viễn trọng tài Hà Anh Chiến.

Ngay lập tức trong đêm qua, tài khoản facebook mang tên Quốc Vượng đã đưa ra những thông tin cực sốc. Theo đó, status có nội dung: “Ko ai dám nói thì để tôi nói cho! Dư luận tuần qua xoáy vào "con tốt" trọng tài Chiến quá mà quên mất rằng thực tại BĐVN nó thế rồi!tin tôi đi xử gì đi chăng nữa thì vẫn còn có trọng tài Đ*,trọng tài L*.... Thời tôi còn đá trọng tài nhận tiền của cả 2 đội một lúc là chuyện bình thương, đội nào thắng cũng có tiền, thua chả lẽ đòi lại! và giờ nghe đâu các cựu trọng tài đấy đang điều hành Hội đồng trọng tài thì phải!haizzz!!!!!!! "Quân thua thì chém tướng", ở công ty tôi nhân viên làm sai quản lí phải chịu, trọng tài sai cứ đè Chủ tịch hội đồng trọng tài mà đuổi! Xong.


Chưa nói anh Chiến sai cố tình hay vô tình thì vẫn phải chịu trách nhiệm nhưng cội rễ thì vẫn thế nên đôi khi tôi cũng muốn làm HLV lắm nhưng sống với lũ mà không biết bơi thì chết ko kịp ngáp nên đi bán rượu Vodka Cá Sấu cho cho lành! Tội nghiệp cho từng cá nhân cứ phải làm bia đỡ và đề tài cho dư luận! Muốn con cái ngoan cha mẹ phải làm gương cái này chắc ai cũng biết nhưng.....!!!!! 

Hiện Bóng đá số chưa liên hệ được Ban Trọng tài và những người trong cuộc để tìm hiểu phản ứng về vấn đề mà tài khoản facebook Quốc Vượng đề cập ở trên.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
namphongbt
DJletuan viết:
Theo tôi nên dẹp môn bóng đá nam đi. Môn phong trào mà chúng ta luôn luôn yếu. Tại sao ko có những giải như Chém gió, chém bão, thi uống bia uống ruợu nhỉ tôi nghĩ vn vô địch thế giới tuyệt đối đấy

Nếu có cuộc thi uống rượu thì VN chắc vô địch 18 năm liên tiếp quá. mà nồng cốt VĐV chắc từ cơ quan nhà nước không.
mthang239
Phát biểu chuẩn thế này kiểu gì cũng bị sờ gáy
Buồn cho cả thế hệ
3
nobita26288
Thuốc đắng giã tật mà sự thật thì méo ai nghe... đắng à mà thôi... cứ giải thể mịa cái Võ Lích này đi. dẹp hết đi cho khỏe... không đâu đi lấy thuế, lấy tiền người hâm một nuôi báo cô lũ sâu mọt.
15
DJletuan
Theo tôi nên dẹp môn bóng đá nam đi. Môn phong trào mà chúng ta luôn luôn yếu. Tại sao ko có những giải như Chém gió, chém bão, thi uống bia uống ruợu nhỉ tôi nghĩ vn vô địch thế giới tuyệt đối đấy
12
moonmoon
2

namphongbt

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/04/11 18:34

 

mthang239

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/09/09 01:46
Năm sinh 1985

 

nobita26288

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/10 19:43
Gửi bài lần cuối 11/11/2011 18:48
Năm sinh 1988

 

DJletuan

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/08/11 01:38
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 15:45
Năm sinh 1991

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58