V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

SỐC: Neymar muốn rời Barcelona

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin của tờ báo thân Barca - Sport, Neymar cảm thấy không hạnh phúc ở Camp Nou và muốn đến một CLB khác.

Sport là tờ báo có trụ sở tại Catalana và rất thân với Barcelona. Theo nguồn tin riêng của tờ báo này, Neymar không còn cảm thấy thoải mái tại Camp Nou vì cái bóng quá lớn của Lionel Messi.


Đội ngũ cố vấn của Neymar chính là những người tác động vào suy nghĩ của Neymar. Họ cho rằng ngôi sao người Brazil sẽ không mãi mãi không thể vươn lên số 1 khi Messi vẫn ở Camp Nou.

Thực tế, tiền đạo người Argentina vừa được Barcelona trao cho bản hợp đồng mới cực kỳ hậu hĩnh và tiếp tục được coi là nhân tố quan trọng nhất trong lối chơi của đội bóng xứ Catalan. 

Neymar đã giành được mọi thứ anh mong muốn kể từ khi đến Barcelona vào mùa hè 2013, chỉ trừ “Quả bóng vàng” thế giới. Những gì tiền đạo này thường xuyên phải nghe thấy là: “cậu sẽ luôn luôn đứng thứ 2 khi ở bên cạnh Messi, cậu sẽ luôn luôn sống trong cái bóng của anh ta”.

Ở tuổi 25 - độ tuổi chín mùi của sự nghiệp để đạt đỉnh vinh quang, Neymar bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về cơ hội anh có ở Barcelona. Theo tổng hợp của Sport, ngôi sao người Brazil đã bắt đầu có những phát biểu mang tính nước đôi trong thời gian gần đây thay vì thể hiện tình yêu và cam kết với đội chủ sân Camp Nou.

Mức phí phá vỡ hợp đồng của Neymar vừa được nâng lên 200 triệu euro vào mùa hè này và sẽ tiếp tục tăng lên 222 triệu euro vào năm 2018 và 2018. Tuy nhiên, trong thời buổi bão giá hiện nay, đó không phải con số có thể làm khó các đại gia ở châu Âu.

Trong trường hợp Neymar quyết chí ra đi, Paris SG, Man City, Man Utd và thậm chí là Real Madrid sẽ lập tức nhảy vào cuộc.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
Bịa thôi
Sống ảo
ĐI ĐI THẰNG EM AH. Ở LẠI CHỈ LÀM NỀN CHO MESSI THÔI, GIỐNG BALE CŨNG VẬY CHỈ LÀM NỀN CHO CR7. BAO NHIÊU CÔNG LAO GÓP VÀO ĐỘI BÓNG... CUỐI CÙNG CHỈ CÓ 2 CÁI TÊN CR7 VÀ MESSI NHẬN QBV. BẤT CÔNG QUÁ LỚN.

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993

 

Sống ảo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 6
Dự đoán tỷ số 13/58 (65 điểm)
Tham gia 31/05/17 12:59
Gửi bài lần cuối 06/09/2017 09:47