V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo phá vỡ sự im lặng sau khi Bồ Đào Nha bị loại

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Instagram, Cris Ronaldo đã giãi bày tâm sự, đồng thời gửi lời cảm ơn NHM sau khi Bồ Đào Nha bị loại ở EURO 2020.
Ronaldo giãi bày tâm sự trên mạng xã hội

ĐT Bồ Đào Nha dự EURO 2020 với tư cách đương kim vô địch, đồng thời được coi là 1 trong những ứng viên hàng đầu cho ngôi quán quân. Tuy nhiên, Seleccao đã phải dừng bước sau trận thua Bỉ ở vòng 1/8.

Hơn nửa ngày sau khi Seleccao bị biến thành cựu vương châu Âu, Cris Ronaldo đã lần đầu lên tiếng. Trong thông điệp của mình trên Instagram, CR7 đã gửi lời cảm ơn NHM Bồ Đào Nha, đồng thời tuyên bố Seleccao sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

“Chúng tôi đã không đạt được kết quả như mong muốn và phải rời cuộc chơi sớm hơn kì vọng. Nhưng chúng tôi tự hào về hành trình của mình. Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để bảo vệ chức vô địch châu Âu và toàn đội đã cho thấy vẫn có thể mang lại niềm vui cho NHM Bồ Đào Nha.

NHM đã cổ vũ chúng tôi không biết mệt mỏi từ đầu cho đến khi kết thúc. Tôi và đồng đội đã nỗ lực hết mình để chiến đấu vì NHM, để không phụ niềm tin họ đặt vào chúng tôi.

Chúng tôi đã không thể đi đến cuối hành trình như mong muốn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến NHM. Chúc mừng Bỉ. Chúc tất cả những đội còn lại tại giải may mắn. Về phần mình, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”, trích thông điệp Ronaldo đăng tải trên Instagram.

EURO 2020 là giải đấu chính thứ 9 Cris Ronaldo tham dự cùng ĐT Bồ Đào Nha. Ngôi sao 36 tuổi từng tiết lộ VCK World Cup 2022 có thể là giải đấu quốc tế cuối cùng trong sự nghiệp của anh.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!