V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldinho: Sẽ không ai chạm vào số 10 của Messi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Brazil, Ronaldinho khuyên Leo Messi ở lại Barcelona, đồng thời cho rằng sẽ không ai có thể lấy số 10 của El Pulga khi ngôi sao người Argentina rời Camp Nou.
Messi và Dinho khi cả 2 còn khoác áo Barca

Ronaldinho chia tay Barcelona vào hè 2008 sau 5 năm gắn bó với đội bóng xứ Catalan. Ngay sau khi Dinho đi, Leo Messi đã lấy chiếc áo số 10 huyền thoại bóng đá Brazil để lại ở Camp Nou.

El Pulga đã kế thừa xuất sắc chiếc áo số 10 huyền thoại của đội bóng xứ Catalan. Tuyển thủ Argentina góp công lớn giúp Barcelona giành 30 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 8 chức vô địch La Liga và 3 ngôi quán quân Champions League.

Hiện tại, Leo Messi là cầu thủ dự do sau khi hết hạn hợp đồng với Barcelona vào cuối tháng trước. BLĐ Blaugrana đang nỗ lực bán hoặc cho mượn hàng loạt cầu thủ để giảm quỹ lương nhằm giữ chân El Pulga.

Trong một tuyên bố mới đây trên TuttoMercatoWeb, Dinho cho rằng Messi “phải ở lại Barcelona”. Theo huyền thoại bóng đá Brazil, nếu El Pulga ra đi thì sẽ không ai có thể chạm vào chiếc áo số 10 mà tuyển thủ Argentina để lại ở Camp Nou.

“Messi phải ở lại, cậu ấy là lịch sử của Barca. Khi Leo Messi giải nghệ, tôi hy vọng ngày đó còn lâu mới đến, cậu ấy có thể để lại chiếc áo số 10 ở đó và sẽ không ai chạm vào nó một lần nữa”, Dinho nói.

Thời còn khoác áo Barcelona, Ronaldinho là một trong những người góp công dìu dắt Leo Messi. Trong những tuyên bố của mình, El Pulga từng không ít lần cảm ơn Dinho vì đã giúp đỡ anh trong quãng thời gian hai người sát cánh ở Camp Nou.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!