Tin tức

Real lật kèo, Casillas chưa thể ra đi

Thứ sáu, 10/07/2015 07:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thương vụ Casillas chuyển tới Porto vẫn chưa thể hoàn tất khi thủ thành người Tây Ban Nha gặp rắc rối với CLB chủ quản.
Vụ Casillas chuyển tới Porto hoàn toàn có thể đổ bể khi thủ thành người Tây Ban Nha và đội bóng chủ quản Real Madrid không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề đền bù.


Cụ thể, theo nhiều nguồn tin trước đó Real chấp nhận đền bù hợp đồng 2 năm còn lại của Casillas với mục đích tri ân cũng như để sớm chia tay cầu thủ này và đón về thủ môn mới là De Gea.

Tuy vậy, vào thời điểm rộ lên thông tin “Thánh” Iker đạt được thoả thuận khoác áo đội bóng Bồ Đào Nha Porto thì Real bất ngờ lật kèo.

Theo tờ Goal, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không chấp nhận đền bù mức lương 7 triệu euro/mùa dành cho Casillas. Như vậy, với 2 năm hợp đồng còn lại đội bóng Hoàng gia sẽ phải thanh toán một số tiền chênh lệch vào khoảng 15 triệu euro trước thuế.

Hiện tại, Real vẫn đang cố gắng thương lượng với Casillas và người đại diện của thủ thành này nhằm giảm bớt chi phí xuống. Điều đó có nghĩa, nếu không sớm tìm được tiếng nói chung, Casillas sẽ không thể rời Bernabeu như kế hoạch.

Cho đến thời điểm hiện tại, Casillas vẫn chưa có động thái phản ứng nào. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ chấp nhận lời đề nghị của Real.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kazuto16.5
Cech đi Abra chơi đẹp vãi so với Perez thì thôi luôn,cống hiến cả đời đem bao danh hiệu về mà tiền tri ân người ta cũng keo kiệt
FMU-Focus
Nói thiệt chứ mấy cái ông làm báo làm chủ các câu lạc bộ Bóng đá chứ đâu. Muốn ai đi cũng được, muốn ai đến cũng ok. Cũng 1chủ đề mà có nhiều ngôn từ để miêu tả, Đọc lại cảm thấy nó nhàm chán quá
tojino
Real đúng là Real, cống hiến 25 năm, đến lúc ra đi được mấy đồng tri ân cũng bị cò kè mặc cả
1

Kazuto16.5

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/03/15 20:44
Năm sinh 1999

 

FMU-Focus

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/05/15 16:25
Năm sinh Nam

 

tojino

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 21/04/10 10:35