Tin tức

Real Madrid ra yêu cầu lạ đời với HLV Benitez

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Florentino Perez và BLĐ Real Madrid đã ép HLV Rafa Benitez phải giảm cân trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Florentino Perez là nhân vật có tiếng nói quan trọng trong rất nhiều thương vụ lớn của Real Madrid. Tuy nhiên, vị lãnh đạo này lại có cái nhìn khá khắt khe trong việc tuyển quân hay bổ nhiệm nhân sự. Một trong những yếu tố được Perez đánh giá cao nhất là hình ảnh, diện mạo bề ngoài.

 

Bởi vậy, trong suốt quá trình đóng vai Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez thường chỉ chiêu mộ các ngôi sao đẹp trai hay chí ít là dễ nhìn. Còn trên băng ghế huấn luyện, vị Chủ tịch này cũng đưa ra yêu cầu khá khắt khe về ngoại hình với các nhà cầm quân.

Theo thông tin mới được tờ AS đăng tải, sau vài lần tiếp xúc HLV Rafa Benitez, Chủ tịch Florentino Perez tỏ ra không hài lòng với vẻ bề ngoài của nhà cầm quân này vì quá béo. Bởi vậy, ông đã yêu cầu “Vua đấu cúp” nhanh chóng thực hiện chế độ ăn kiêng và luyện tập thể dục thể thao để giảm cân trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Khi còn làm việc ở Anh, đặc biệt là trong giai đoạn dẫn dắt Chelsea, Rafa Benitez tăng cân khá nhanh. Bởi vậy, ông thường xuyên bị CĐV đảo quốc Sương mù chế giễu, gọi là “tên bồi bàn béo phì”. Lời chế giễu ấy còn xuất hiện cả trên các băng rôn.

Là nhà quản lý khó tính, Flo Perez rõ ràng không muốn cái biệt danh ấy theo chân Benitez tới 1 đội bóng muốn vươn tới sự hoàn mỹ như Real Madrid. Theo AS, Perez từng suýt loại Benitez khỏi danh sách thế chân Ancelotti chỉ vì nhà cầm quân này không có dáng vẻ ưa nhìn.

Hồi đầu năm nay, Chủ tịch CLB Sampdoria, Massimo Ferrero thậm chí còn khuyên BLĐ Real tìm một chuyên gia dinh dưỡng trước khi chỉ định Benitez làm HLV thay Ancelotti. Ở thời điểm đó, Benitez còn đang dẫn dắt Napoli.

Từ nay tới mùa giải mới chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa. Rất khó để HLV Rafa Benitez có thể kịp thời khắc phục khuyết điểm của mình để làm hài lòng Flo Perez và BLĐ Real Madrid.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
iloGoal
del Bosque thích điều này và đang cười vì điều này
Bebe_HLV_MU
ars love vs barca viết:
dã man rợ vậy nhỉ!


man rợ gì ở đây thím ??? cũng như những nhân vật đống phim thì họ cũng phải giảm cân để hợp với vai diển thôi ... HLV cũng là người đại diện cho CLB ... thì dĩ nhiên họ cũng cần dể nhìn để còn quản bá cho CLB ...

bóng đá vs thuơng mại là thế đấy ...
1
ars love vs barca
dã man rợ vậy nhỉ!
TretrauGiaKiem
Nhìn như bị sơ gan cổ chướng ấy

iloGoal

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/04/15 09:55
Năm sinh 1996

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

ars love vs barca

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/04/14 21:22
Năm sinh 1983

 

TretrauGiaKiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 10:54
Năm sinh 1985