Tin tức

Real đạt thỏa thuận chiêu mộ “Messi đệ nhị”

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Real Madrid đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về việc chiêu mộ Lucas Patanelli, tài năng trẻ của bóng đá Argentina và được so sánh với siêu sao Lionel Messi.

Theo tờ bleacherreport.com, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã đạt được thỏa thuận với tài năng trẻ 15 tuổi Lucas Patanelli từ CLB Independiente. 


Trước đó, Lucas Patanelli đã có chuyến thăm quan cơ sở vật chất, sân thi đấu của Real và sau đó 2 bên đã đạt được thỏa thuận để tài năng trẻ này đến chơi cho Los Blancos trong tương lai gần. Mặc dù vậy theo luật thì Real sẽ phải đợi Lucas Patanelli bước sang tuổi 16 vào ngày 25/2 tới trước khi có thể chính thức ký hợp đồng với cầu thủ này. 

Tài năng của Lucas Patanelli theo mô tả là đã khiến cho các tuyển trách viên của Real “phát điên”. Ngoài ra, việc săn đón Lucas Patanelli của Real cũng là nằm trong kế hoạch đầu tư cho tương lai xa của Chủ tịch Florentio Perez. 

Điều đó cũng xuất phát từ thực tế, Real luôn phải bỏ ra cả trăm triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ ngôi sao như Ronaldo, Bale... Trong khi đại kình địch Barca lại làm rất tốt công tác đào tạo trẻ. Lò La Masia đã tạo ra những Messi, Xavi, Andres Iniesta, Cesc Fabregas...
Bình An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tengiday
Ko biết đến bao giờ VN mới có một cầu thủ trẻ cỡ tuổi này dc các CLB lớn ở châu Âu để ý nhỉ, tiếc thay, chắc phải còn lâu lắm.
Chí Tài
Bàrxã sắp phải out La Liga rồi mua "messi" chi nữa
Sheva2003
khó mà bắt kịp barca
2

tengiday

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/09/15 22:38
Năm sinh 1993

 

Chí Tài

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/10/15 00:57

 

Sheva2003

Moderator
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/02/14 03:54
Năm sinh 1977