Tin tức

Ramos rời Bernabeu, Cris Ronaldo hưởng lợi

Thứ bảy, 04/07/2015 11:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo sẽ trở thành thủ quân mới của Kền kền nếu Sergio Ramos rời Bernabeu trong Hè này.

Kể từ ngày rời Man Utd sang Real Madrid vào Hè năm 2009 tới nay, Cristiano Ronaldo đã có 6 năm gắn bó với màu áo Kền kền. Là cầu thủ kinh nghiệm và có đóng góp lớn là thế nhưng CR7 chưa được giao chức vụ gì trong đội hình của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

 
Cris Ronaldo sẽ là đội trưởng của Real Madrid ở mùa giải tới?

Tuy nhiên, ở mùa giải tới, ngôi sao người Bồ có khả năng sẽ được Real Madrid trao băng đội trưởng. Theo tờ El Mundo Deportivo, viễn cảnh trên chắc chắn sẽ xảy ra nếu Sergio Ramos chia tay Bernabeu.

Cụ thể, Real Madrid đang cân nhắc truất băng thủ quân của Iker Casillas ngay cả khi thủ thành này ở lại hay ra đi. Nguyên nhân xuất phát từ việc Iker không thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình trong dải ngân hà của Los Blancos. Nếu không có biến cố nào xảy ra, chiếc băng đội trưởng của Real sẽ thuộc về Sergio Ramos, người có kinh nghiệm khoác áo Real chỉ kém Casillas.

Thực tế, Ramos cũng đang giữ chức đội phó ở Real Madrid. Tuy nhiên, trung vệ 29 tuổi này lại đang đòi chia tay Bernabeu do bất đồng với đội bóng vì mức đãi ngộ. Bởi vậy, nếu Ramos ra đi, Kền kền sẽ trao băng đội trưởng cho Cristiano Ronaldo.

Trong trường hợp cả Casillas và Ramos ra đi, Cristiano Ronaldo sẽ trở thành người phụng sự cho Real Madrid lâu thứ 2, chỉ sau Marcelo. Do có tầm ảnh hưởng lớn hơn, CR7 sẽ đeo băng đội trưởng, còn hậu vệ người Brazil sẽ giữ chức đội phó.

Đây sẽ là phần thưởng xứng đáng dành cho Cristiano Ronaldo bởi anh đang là ngôi sao sáng giá nhất của Kền kền, và cũng là người có đóng góp lớn nhất cho đoàn quân áo trắng trong suốt 6 năm qua.

Băng đội trưởng là niềm vinh dự lớn với Cristiano Ronaldo bởi tại Barca, kình địch Lionel Messi cũng đang giữ chức đội phó. Hiện tại, CR7 cũng đang là người đeo băng thủ quân của ĐT Bồ Đào Nha.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tipro
BarcaFan123 viết:
chưa làm đội trưởng mà cả đội đã phục vụ cho ăn sẵn. Lên chức rồi thằng nào ko chuyền cho thím đệm là lên ghế dự bị

Còn đỡ hơn thím nào đó đệm bóng còn ok vào Chưa kể còn thay ngưòi dùm HLV
BarcaFan123
chưa làm đội trưởng mà cả đội đã phục vụ cho ăn sẵn. Lên chức rồi thằng nào ko chuyền cho thím đệm là lên ghế dự bị
1

Tipro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 7/22 (35 điểm)
Tham gia 17/06/09 14:24
Năm sinh 1987

 

BarcaFan123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 12:17