Tin tức

Rộ tin Sergio Ramos trốn bồ bầu đi "ăn vụng"

Thứ bảy, 03/10/2015 15:36
Đánh giá (4/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong khi bạn gái đang bụng mang dạ chửa sắp tới ngày lâm bồn, thì Sergio Ramos lại đi "vui vẻ" ở bên ngoài và để thông tin tràn lan trên báo chí cuối tuần này.

Đây là đứa con chung thứ hai của ngôi sao Real Madrid với người tình hơn anh 8 tuổi,  Pilar Rubio. Và đây cũng là lần thứ hai Ramos bị nghi ngờ đi tòm tem với "gái lạ" trong 4 năm cả hai chung sống bên nhau. 


Hồi tháng 5 năm ngoái, cả hai đón đứa con chung là Sergio Jr chào đời. Trước đó 1 tháng, Ramos đã tranh thủ “đánh lẻ” với chân dài Hiba Abouk trong khi bạn gái vắng nhà. Minh chứng cho sự kiện này là hình ảnh Hiba rời khỏi căn hộ của Ramos. Hiba, cô gái mang trong mình dòng máu Lybia và Tunisia, là diễn viên được yêu thích tại Tây Ban Nha nhờ gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm.

Hiba Abouk sở hữu cơ thể nóng bỏng và khuôn mặt đẹp

Theo tạp chí Cuore của Tây Ban Nha, lần này cầu thủ 29 tuổi đã để lịch sử tái diễn, nhưng thông tin của cô gái qua lại với Ramos vẫn được giữ bí mật. Ngay cả việc Rubio và Ramos mâu thuẫn nhau cũng được cặp đôi giữ kín. Họ vẫn chỉ chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ, như kiểu ảnh chụp Ramos được tặng xe trong dịp gia hạn với Real mới đây. 

Đứa con chung thứ hai của Ramos và Rubio sẽ ra đời trong tháng 11 tới. Nhưng với những cơn sóng ngầm dữ dội đang nổi lên giữa hai con người tính cách quyết liệt như Ramos và Rubio, không rõ mối quan hệ của họ có còn duy trì được tới khi đó hay không.

Điều đáng nói, những thông tin này đến đúng thời điểm Ramos và Real Madrid sẽ có chuyến làm khách trên sân Atletico Madrid vào đêm chủ Nhật tuần này.

Hoàng Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
arsenal53
Sao lại nối gót rùa ni 300k thế! cũng trốn ~vợ đi chơi gái!
Hospital Club
Trong tình huống này có thể thông cảm cho anh ý, thốn quá sao mà chịu được
Sheva2003
đàn ông thằng nào chẳng thế

arsenal53

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/10/10 11:51

 

Hospital Club

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 18:22
Năm sinh 2000

 

Sheva2003

Moderator
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/02/14 03:54
Năm sinh 1977