Tin tức

“Quái thú” Diego Costa răm rắp nghe lời Mourinho?

Thứ bảy, 05/12/2015 11:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Mourinho khẳng định phản ứng của Diego Costa khá tốt sau khi phải ngồi dự bị ở trận đấu gặp Tottenham.

Ở trận đấu với Tottenham, Mourinho đã không sử dụng Diego Costa. Sau đó, cầu thủ này đã phản ứng bằng cách cởi phăng áo tập và ném tới vị trí của Mourinho. Nhiều người tin rằng động thái đó sẽ mở ra cuộc nổi loạn của cầu thủ người Tây Ban Nha ở Stamford Bridge.


Tuy nhiên, theo xác nhận của HLV Mourinho, Diego Costa đã có phản ứng tích cực trong thời gian qua.

Khi được hỏi về vấn đề này, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho biết: “Cậu ấy phản ứng rất tốt. Như thường lệ, cậu ấy tập luyện chăm chỉ.

Tuần vừa rồi trôi qua khá tốt đẹp với cậu ấy. Chẳng khó khăn gì. Tôi không đề cập lại chuyện hôm thứ Bảy (Diego Costa ném áo) và tiền đạo này đã thể hiện sự cố gắng. Đối với tôi, điều đó rất quan trọng”.

Ngoài ra, HLV Mourinho khẳng định ông không có vấn đề gì khi các cầu thủ ăn mừng Giáng sinh thâu đêm vào thứ Tư vừa qua, trong đó Costa, Ramires và Kenedy đã bị cánh săn ảnh chụp được trong tình trạng say khướt vào lúc 3h15 sáng

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng thẻ nhớ của cánh săn ảnh có vấn đề. Chúng tôi có 25 người tham dự buổi tiệc hôm đó nhưng họ chỉ chụp được 3 người. Những người ra về trước Diego Costa không hề bị chụp. Tôi khẳng định đó là đêm tự do của bọn họ, khi chúng tôi không trải qua trận đấu vào giữa tuần”.

Vào lúc 00h30 ngày 6/12, Chelsea sẽ đối đầu với Bournemouth ở vòng 15 Premier League.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon5
trong khi người khác tập luyện để chuẩn bị ra sân thì với tập thể này chưa ra sân đã biết thua rồi nên thôi thì ta cứ ăn nhậu tới sáng cho sướng cuộc đời.mou thật sự đã bất lực với đám thanh niên báo cô này rồi.1 tập thể ô hợp cầm cự chờ tới ngày giải thể thôi.
rl11

trolainguyhiemhon5

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/11/15 13:37
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 11:03

 

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989