Tin tức

Phía Benzema lên tiếng về “phốt” nhổ nước bọt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Luật sư của Karim Benzema, Alain Jakubowicz đã lên tiếng về “phốt” của thân chủ mình trong lúc hát quốc ca.

Mới đây, Karim Benzema đã chịu không ít sự phản đối sau khi có hành động nhổ nước bọt vào thời điểm cuối bản quốc ca Pháp, La Marseillaise trước thềm trận Siêu kinh điển. 


Thậm chí, Nadine Morano, thành viên đảng Cộng hòa đã kêu gọi LĐBĐ Pháp không gọi chân sút của Real Madrid lên tuyển vì hành động thiếu tôn trọng này.

Tuy nhiên, ông Alain Jakubowicz đã lên tiếng giải thích cho hành động của Karim Benzema. Ông cho biết: “Karim Benzema rất ngạc nhiên bởi họ quá đặt nặng vấn đề của hành động vừa qua.

Đơn giản, đó là hình ảnh người ta dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ cầu thủ nào trên thế giới. Có lẽ, đó không phải là cậu ấy nhổ nước bọt nhưng có một điều chắc chắn rằng trái tim của Karim Benzema luôn hướng về 130 nạn nhân vụ khủng bố ngày 13/11 vừa qua. Cậu ấy đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới nạn nhân trên tài khoản Twitter và Instagram”.

Trong thời gian qua, Karim Benzema đã phải đối diện với quá nhiều cơn sóng dữ. Từ scandal tống tiền với Valbuena, rồi chấn thương gân khoe dẫn tới mất phong độ và mới đây chính là “phốt” nhổ nước bọt này.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989