V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Paris SG mời Wenger về giúp HLV trưởng

Thứ bảy, 21/04/2018 18:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo L'Equipe, Paris SG đang xem xét mời Arsene Wenger về hỗ trợ cho HLV trưởng của họ ở mùa giải tới.

Cụ thể, Paris SG muốn bổ nhiệm Wenger làm giám đốc bóng đá CLB, thay thế Antero Henrique. Nhiệm vụ chính của Wenger sẽ là hỗ trợ HLV trưởng trong việc chuyển nhượng, phát triển triết lý, định hướng bóng đá cho CLB.


Antero Henrique vốn được ca ngợi rất nhiều trong mùa Hè qua khi góp công giúp Paris SG giành Neymar và Mbappe. Tuy vậy, vị giám đốc này lại có mâu thuẫn với ban lãnh đạo Paris SG trong việc tìm kiếm HLV mới thay thế Unai Emery.

Trong khi các ông chủ Paris SG thích Thomas Tuchel thì Antero Henrique lại thích HLV đồng hương Bồ Đào Nha, Sergio Conceicao hoặc HLV người Italia, Antonio Conte. 

Mâu thuẫn này khiến tương lai của Antero Henrique trở nên rất bấp bênh. Nhiều nguồn tin khẳng định Paris SG vẫn thay thế giám đốc thể thao này ngay cả khi không có cơ hội tiếp cận với Wenger.

Với việc Wenger bất ngờ từ chức ở Arsenal, Paris SG lập tức liên hệ với HLV 68 tuổi này. Theo các chuyên gia, Wenger rất phù hợp với vai trò giám đốc bóng đá sau những gì ông đã làm được tại Arsenal.

HLV người Pháp có công quan trọng giúp Arsenal xây dựng sân vận động mới và vẫn đứng vững trong top đầu Premier League nhiều năm liền. Ông cũng phát hiện và phát triển rất nhiều cầu thủ trẻ trở thành những ngôi sao hàng đầu trong 22 năm ở London. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!