Tin tức

Nghe giọng của Totti, cô gái hồi tỉnh sau 9 tháng hôn mê

Thứ năm, 01/10/2020 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ilenia Matilli - một nữ CĐV của AS Roma vừa hồi tỉnh sau 9 tháng hôn mê nhờ được nghe giọng nói của huyền thoại Francesco Totti.
Totti đến bệnh viện thăm Ilenia Matilli

Ilenia Matilli bị tai nạn giao thông rất nghiêm trọng vào tháng 12/2019. Vụ tai nạn xảy ra vào 02h00 sáng sau một đêm Ilenia Matilli đi chơi cùng bạn bè. Trên đường về nhà, chiếc ô tô chở cô gái 19 tuổi này cùng nhóm bạn đâm phải 1 cái cây ven đường. Hậu quả, người bạn của Ilenia Matilli là Martina Oro thiệt mạng ngay tại chỗ.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Ilenia Matilli được đưa đến bệnh viện Gemelli ở Rome cấp cứu. May mắn thoát chết nhưng cựu cầu thủ nữ Lazio rơi vào tình trạng hôn mê vì chấn thương đầu rất nghiêm trọng.

Dù khoác áo đội nữ Lazio nhưng Ilenia Matilli là fan của AS Roma. Vì thế, với hi vọng Ilenia Matilli sẽ hồi phục, cha mẹ cô gái 19 tuổi ngày nào cũng phát bài hát truyền thống của AS Roma cho con gái họ nghe.

Phép màu xảy ra với Ilenia Matilli và gia đình của cô sau khi họ nhận được sự trợ giúp của Francesco Totti. Một người bạn của Ilenia Matilli đã quay một video clip về huyền thoại của AS Roma và gửi đến động viên cô gái 19 tuổi.

Trong video clip này, cựu tuyển thủ Italia nói: “Ilenia đừng bỏ cuộc, cháu sẽ làm được, tất cả chúng ta luôn ở bên cháu”.

Như một phép màu, Ilenia Matilli đã hồi tỉnh sau khi được nghe giọng nói của huyền thoại AS Roma. Cha mẹ cựu cầu thủ nữ của Lazio đã vui mừng thông báo thông tin này.

Như đã hứa, Totti vừa đến bệnh viện thăm Ilenia Matilli vào thứ Hai tuần này. Cựu tuyển thủ Italia ở bên cô gái 1 tiếng rưỡi đồng hồ. Anh kí tặng và chụp ảnh với Ilenia Matilli.

Ilenia Matilli là cựu cầu thủ nữ của Lazio

“Thật tuyệt và cảm động đối với tôi. Cô ấy không nói được và đã khóc khi chúng tôi gặp nhau. Nếu biết video clip này có ích đến thế thì tôi đã gửi nó sớm hơn. Chúng tôi sẽ gặp lại nhau khi cô ấy xuất viện”, Totti hồ hởi nói.

Trên tờ Corriere Della, ông Sera Stefano – cha đẻ của Ilenia Matilli đã gửi lời cảm ơn Totti. Ngoài ra, ông còn gửi lời cảm ơn 1 người bạn của Ilenia Matilli vì đã có ý tưởng quay video clip về Totti gửi đến con gái ông.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Diệp Cô Thành
lạy admin,đừng cắt xen từ ngữ trong cmt của thành viên vậy chứ
Diệp Cô Thành
nghe nói (từ ai đó) là Totti cống hiến gần 30 năm cho ROma mà có 2 lần gia hạn hợp đồng thôi hả,tức là trung bình mỗi hợp đồng kéo dài gần 15 năm lận.
- Người có suy xét bình thường là đủ nhân ra điều gì đã xảy ra đối với những suy nghĩ của ai đó

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991