Tin tức

Mourinho sẽ thay thế Van Gaal trong tuần tới?

Chủ nhật, 27/12/2015 09:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của nhà báo Pipi Estrada (đài El Chiringuito), HLV Mourinho sẽ tiếp quản ghế nóng của Van Gaal ngay trong tuần tới.

Tương lai của HLV Van Gaal ngày càng nguy ngập sau thất bại trước Stoke City. Trong buổi họp báo sau trận, đích thân chiến lược gia người Hà Lan đã thừa nhận về khả năng rời khỏi băng ghế huấn luyện của M.U. Ông nói: “Chẳng cần CLB phải sa thải. Tôi sẽ từ chức nếu cảm thấy cần thiết”.


Trên trang Twitter cá nhân, nhà báo Pipi Estrada của đài El Chiringuito tiết lộ thông tin quan trọng: “Mourinho sẽ tiếp quản ghế HLV của M.U vào tuần tới”.

Mức độ xác thực của thông tin này vẫn cần kiểm chứng nhưng nó không hẳn là không có cơ sở. 

Còn nhớ, trước trận, báo giới Anh đã rộ lên thông tin BLĐ M.U sẽ “trảm” Van Gaal nếu tiếp tục thất vọng trong trận gặp Stoke City. Ngay sau khi trận đấu với Stoke City kết thúc, “Tulip thép” đã bất ngờ vẫy tay hướng lên khán đài. Đó được xem là hàng động tạm biệt những người hâm mộ.

Tuần này, tờ Daily Star cũng loan tin về việc HLV Mourinho đã đạt được thỏa thuận dẫn dắt M.U trong vòng 5 năm. “Người đặc biệt” sẵn sàng ngồi lên “ghế nóng” của CLB ngay sau khi HLV Van Gaal bị sa thải.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989