Tin tức

Morata lên tiếng hé lộ tương lai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Tây Ban Nha, Álvaro Morata cho biết anh không hề có ý định trở lại Real Madrid như các tin đồn gần đây.

Álvaro Morata đã ghi được 15 bàn thắng cho Juventus ở mùa giải trước và được liên hệ trở lại CLB cũ Real Madrid rất nhiều lần trong những tháng gần đây. 

Morata không muốn trở lại Real

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Real có điều khoản mua lại Morata và sẵn sàng kích hoạt nó trong tương lai gần. Tuy nhiên, chính tiền đạo 23 tuổi này đã phũ phàng bác bỏ khả năng trở lại Bernabeu. Thay vào đó, anh muốn gia hạn hợp đồng với Juventus.

Morata nói trên Onda Cero: “Juventus đã chấp nhận tôi khi tôi chỉ là 1 cầu thủ trẻ không có cơ hội thi đấu thường xuyên tại Real Madrid chứ không phải vì tôi là 1 tay săn bàn hàng đầu.”

“Đó là điểm rất quan trọng và chúng tôi đang đàm phán với Juventus để gia hạn hợp đồng. Tất nhiên, chúng tôi không có gì phải vội vàng trong việc này.”

Sở dĩ Morata không cần vội vàng vì hợp đồng hiện tại của anh với Juve vẫn còn thời hạn đến năm 2019. Bên cạnh đó, tiền đạo này một lần nữa khẳng định việc anh rời Real Madrid là điều hoàn toàn chính xác, ngay cả khi anh chỉ ghi được 3 bàn thắng sau 14 trận đấu ở mùa giải này.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!