Tin tức

Messi lên tiếng sau khi dính chấn thương nặng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên trang Facebook cá nhân, Messi đã gửi lời cám ơn CĐV đã ủng hộ mình trong thời gian qua.

Như đã biết, Messi đã dính chấn thương nặng ở đầu gối trong trận đấu với Las Palmas vừa qua. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, El Pulga sẽ phải rời xa sân cỏ trong vòng 7-8 tuần. Đây thực sự là thông tin buồn với Barcelona cũng như tiền đạo này.


Tuy nhiên, “siêu sao” người Argentina vẫn tỏ ra lạc quan. Trên trang Facebook, Messi đã lên tiếng cám ơn những người hâm mộ đã ủng hộ mình trong thời gian qua và đồng thời hy vọng sẽ sớm trở lại.

Messi viết: “Cảm on những tin nhắn ủng hộ từ các bạn. Đối với những người đam mệ bóng đá, khó khăn nhất là không được vào sân thi đấu. Bây giờ tôi sẽ cố gắng phục hồi để sớm quay trở lại. Tặng mọi người một cái ôm lớn”.

Trong thời gian tới, Messi sẽ bỏ lỡ rất nhiều trận đấu cùng Barcelona ở La Liga và Champions League. Cùng với đó, cầu thủ này cũng không thể tập trung ĐTQG vào tháng 10 tới.

Messi cũng phải chạy đua với thời gian để kịp trở lại trong trận đấu với Real Madrid ở Bernabeu vào ngày 22/11 tới.

Đêm nay, HLV Luis Enrique sẽ có màn thử nghiệm thay thế Messi trong trận đấu với Leverkusen. Khả năng tài năng trẻ Munir sẽ được trọng dụng.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bagiatapta
Eddy Woodward viết:
Ko bị gãy chân nghỉ 1 năm hay đứt dây chằng như Rafinha la may roi, 2 tháng injuries thì cầu thủ nào của EPL mà ko bị 1, 2 lần


Thật sự là mình không thể hiểu được bạn nhóc này nghĩ gì, nói chuyện không khác gì một người chỉ biết xem nhưng thật sự không biết gì về đá bóng. Trong bóng đá không có chấn thương nào gọi là nhẹ, cũng chả có gì gọi là may mắn khi bạn bị chấn thương, dù nặng hay nhẹ. Mọi cầu thủ khi bị chấn thương họ đều phải đánh cược với sự nghiệp của mình. Có thể chấn thương của bạn không nặng và bạn biết mình vẫn có thể tiếp tục chơi bóng, quyết định không phải lúc nào cũng là của bạn, trừ khi bạn có tầm ảnh hưởng như Messi, Ronaldo,...Mananger có quyền tước đi vị trí của bạn bất kì lúc nào và trao nó cho một cầu thủ khác. Bạn có quyền ấm ức, nhưng at the end of the day, quyết định không còn hoàn toàn thuộc về bạn. Mình đá bóng cho một trường ở Mỹ và mình hiểu rõ cảm giác này. Chấn thương không chỉ ảnh hưởng đến cầu thủ physically mà cả mentally. Nói chung mình thấy bạn nên đá bóng nếu muốn biết chấn thương đau đớn như thế nào. Còn việc bạn so sánh giữa EPL và các giải khác theo mình nghĩ là hết sức thiếu suy nghĩ. Ở đâu đá bóng mà bạn không bị chấn thương, ở anh dù môi trường bóng đá có khắc nghiệt thì so với những giải khác chưa chắc đã có nhiều chấn thương hơn.
3
Eddy Woodward
Ko bị gãy chân nghỉ 1 năm hay đứt dây chằng như Rafinha la may roi, 2 tháng injuries thì cầu thủ nào của EPL mà ko bị 1, 2 lần
1

bagiatapta

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/09/15 03:48
Năm sinh 1997

 

Eddy Woodward

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/15 21:10
Năm sinh 1990