Tin tức

M.U có thể gọi lại tiền đạo bất cứ lúc nào

Thứ bảy, 19/12/2015 14:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Louis van Gaal khẳng định Man Utd có thể gọi lại tiền đạo James Wilson bất cứ khi nào họ cần thiết.

Hàng tiền đạo của Man Utd đã khủng hoảng phong độ kể từ đầu mùa. Mọi chuyện càng tệ hại hơn khi Wayne Rooney dính chấn thương khi Quỷ đỏ còn duy nhất 1 chân sút là Anthony Martial.


Trong hoàn cảnh đó, việc Van Gaal quyết định cho tiền đạo trẻ James Wilson đến Brighton theo dạng cho mượn khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Trong buổi họp báo trước trận đấu với Norwich, HLV người Hà Lan đã giải thích lại quyết định của ông.

Ông nói: “Chúng tôi gửi Wilson đến Brighton vì cậu ấy cần nhịp độ thi đấu và cậu ấy cần cho thấy khả năng của mình.

Trước đó, chúng tôi đã gia hạn hợp đồng với Wilson vì những phẩm chất của cậu ấy và chúng tôi tin tưởng cậu ấy. Nếu chúng tôi gặp rắc rối (với hàng tiền đạo), chúng tôi có thể gọi cậu ấy trở lại.”

Ngay sau khi chuyển sang Brighton, Wilson đã ghi được 2 bàn thắng và góp phần giúp CLB giữ được vị trí trong top dẫn đầu Championship (hạng nhất Anh).

HLV của Brighton, Chris Hughton thừa nhận Man Utd vẫn giữ sự quan tâm lớn đến Wilson và yêu cầu các bản báo cáo chi tiết về tiền đạo này. 

Hughton cho biết: “Chúng tôi phải gửi cho họ các thông tin về cậu ấy trong mỗi trận đấu, về các chỉ số thể chất và các video clip về cậu ấy. Họ luôn luôn theo dõi cậu ấy mỗi ngày. 

Chúng tôi biết cậu ấy có thể được gọi về bất cứ lúc nào, nhưng cậu ấy đang ở đây để thi đấu và tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi rất cảm ơn Man Utd vì họ đã để cậu ấy đến đây và giữ sự quan tâm lớn như vậy.”

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon???
Thành viên trolainguyhiemhon??? đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Chú em nhất định sẽ là tiền đạo đẳng cấp như van niltelrooy sau này chả hiểu sao lão gan ko trọng dụng chú.Anh vẫn nhớ chú lập cú đúp ngay lần đầu ra mắt PL trong khi Martial chỉ có 1 bàn.Khả năng săn bàn của chú là kinh hoàng nhưng lại không gặp thời chú cùng chicha

trolainguyhiemhon???

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 17:42
Năm sinh 1979