Tin tức

Liverpool ép Sterling sang châu Á

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù không hề muốn nhưng Sterling sẽ phải lên đường cùng Liverpool sang châu Á du đấu.
Sterling không muốn cùng Liverpool du đấu châu Á và Australia vào Chủ nhật tuần này bởi tiền vệ người Anh hy vọng ở nhà để hoàn tất hợp đồng với Man City.


Sterling đã xin rút khỏi thành phần du đấu. Tuy nhiên sau khi nhận được cuộc gọi từ HLV Brendan Rodgers, ngôi sao người Anh buộc phải chuẩn bị hành lý du đấu cùng The Kop. 

Vẫn còn cơ hội để Sterling không phải du đấu với Liverpool nếu từ giờ đến trước Chủ nhật tuần này Man City hoàn tất hợp đồng với tuyển thủ Anh.

Đến thời điểm này Man City đã gửi đến Liverpool 2 đề nghị mua Sterling với giá 30 và 40 triệu bảng nhưng The Kop đã thẳng thừng từ chối.

Đội chủ sân Anfield vẫn bảo lưu quan điểm chỉ để Sterling đến Etihad hay bất cứ đội bóng nào nếu nhận được đủ 50 triệu bảng.

Sau khi Chelsea, Arsenal và Bayern Munich rút lui khỏi vụ chiêu mộ Sterling, Man City hiện là ứng viên số 1. Sterling vẫn cương quyết từ chối gia hạn HĐ mới với mức lương 100 nghìn bảng/tuần.

Man City vừa nhận tin vui khi được UEFA dỡ bỏ hạn chế mua sắm vì luật công bằng tài chính. Vì thế đội chủ sân Etihad sẵn sàng đáp ứng đòi hỏi 50 triệu bảng của Liverpool để hoàn tất vụ Sterling.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tojino
50tr bảng, quá chát

tojino

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 21/04/10 10:35