Tin tức

Jurgen Klopp: Tôi không phải là Chúa!

Chủ nhật, 11/10/2015 23:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Đức, Jurgen Klopp đã lên tiếng nhắc nhở người hâm mộ Liverpool không nên kỳ vọng ông sẽ giúp đội bóng này thành công ngay lập tức.

Sau khi được bổ nhiệm thay Brendan Rodgers, Klopp đã trở thành hiện tượng tại Anfield. Với nhiều người hâm mộ The Reds, việc có HLV này đồng nghĩa với thành công lớn ở trước mắt. Thậm chí không ít người còn mơ mộng Klopp sẽ đưa Liverpool vô địch Premier League nay trong mùa giải này.


Chính vì thế, HLV người Đức đã phải lên tiếng nhắc nhở người hâm mộ cũng như truyền thông Anh quốc đặt kỳ vọng thực tế hơn. Ông nói: “Nếu bạn muốn Liverpool thi đấu thành công hơn 25 năm qua, bạn có thể tự động viên bản thân.

Nếu bạn nghĩ rằng tôi là Chúa, thì ngày mai, bạn đừng nói rằng: “Không, ông ta không đi được trên mặt nước.” Bởi sau đó, chúng tôi sẽ gặp rắc rối.

Tôi không đi bộ được trên mặt nước. Tôi phải nhảy vào nó. Sự kỳ vọng rất quan trọng trong cuộc sống. Nhưng cái gì quá cũng không tốt. Sau tất cả, chúng ta hãy bình tĩnh và nói chuyện bóng đá.

Tôi biết người hâm mộ Liverpool đã phải chờ đợi rất lâu và tôi hiểu rằng họ đang cạn kiệt sự kiên nhẫn, nhưng mọi chuyện không đơn giản. Một số chuyện sẽ thay đổi bởi vì tôi là một HLV mới, nhưng bạn không thể thay đổi thế giới chỉ trong 1 ngày.

Tôi muốn thay đổi rất nhiều chuyện càng sớm càng tốt, nhưng điều quan trọng là chúng ta cần có sự kiên nhẫn để thành công.”

Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mũ Nồi Đỏ
Mùa này chỉ cần lọt top 4 & 1 danh hiệu là ông ẵm thêm 3 triệu tiền thưởng fan Liv mùa này hi vọng vậy thôi
lamthitrua
Cứ nghĩ đến trường hợp liverpool cố gắng vào được top 4 nhưng mà C1 sang năm Anh chỉ được 3 suất thì đau nhỉ? Xin đừng trêu ngươi số phận nha.
Anthôny Máttiao
Là fan MU nhưng rất mong ông thành công ở Liverpool,nhân cách,con người của ông là rất tốt,là tiền đề của 1 HLV chân chính và thành công.Vực dậy Liverpool rồi qua Real thay Benitez là ngon
1
45chip
Cái này chỉ là báo chí truyền thông Anh mơ mộng thôi . Chứ dám chắc các Fan LIV biết mình đang ở đâu và hầu hết họ chỉ mong lọt vào top 4 trong mùa này . Còn sang năm sau sẽ chính thức bắt đầu công việc tái thiết mạnh theo lối chơi của Klopp . Mình chưa thấy Fan LIV nào nói với Klopp thì hy vọng LIV sẽ vô địch PL trong năm nay cả.
2
MU vô đối...
Thía mới bít truyền thông anh lá cải tới mức nào, nhưng ....................
Vẫn kém VN


HLV mới đã mơ vô địch, cái này kg phải của ng mơ mộng mà là của giới truyền thông. Hãy để anh ấy yên và làm nhiệm vụ của mềnh

Mũ Nồi Đỏ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/05/14 08:01

 

lamthitrua

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/15 12:33
Năm sinh 1988

 

Anthôny Máttiao

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/10/15 14:06
Năm sinh 1995

 

45chip

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/04/12 11:10
Năm sinh 1989

 

MU vô đối...

Siêu sao
Số bài gửi 1904
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/09/15 13:03
Gửi bài lần cuối 04/01/2016 15:16
Năm sinh admi