Tin tức

"Jose Mourinho tự làm xấu đi hình ảnh của mình"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đáp lại những chê bai từ HLV Jose Mourinho về hợp đồng với thủ thành Casillas, chủ tịch CLB Porto cho rằng "người đặc biệt" đã tự làm xấu đi hình ảnh của mình.
Cách đây ít hôm, HLV Jose Mourinho đã bất ngờ chỉ trích Porto về mức lương “khó tin” 3,5 triệu euro/mùa mà đội bóng này chi trả cho thủ thành Casillas.

“Tôi không thể tin nổi Porto có thể trả tới 20 triệu euro cho Marseille để đổi lấy Imbula và chi ra một mức lương không tưởng cho Casillas”, Mourinho nói. “Cái kiểu chi tiêu điên rồ này đang phá vỡ mọi nguyên tắc”.


Tuy vậy, trả lời phỏng vấn trên tờ O Jogo, chủ tịch Porto là Jorge Nuno Pinto da Costa cho rằng những phát biểu của Mourinho là hoàn toàn vô căn cứ.

Jorge Nuno Pinto da Costa cho biết, Porto chỉ phải trả một phần lương rất nhỏ của Casillas và số còn lại được phía Real giúp đỡ.

“HLV Mourinho cho rằng Porto đã sai lầm, nhưng chính ông ấy đã tự làm xấu đi hình ảnh của mình. Nên biết, chúng tôi chỉ phải trả 1/3 số tiền lương của Casillas, Real Madrid giúp đỡ chúng tôi trả phần còn lại", Chủ tịch Porto nói.

"Đối với chúng tôi, việc có được Casillas vẫn xem là một món hời. Anh ấy có bản sơ yếu lý lịch vô cùng ấn tượng, và lúc này Casillas vẫn đang là một trong những người gác đền xuất sắc nhất thế giới. Ở tuổi 34, Casillas có thể làm tốt công việc thêm ít nhất 3 hoặc 4 năm nữa”.

Hôm 25/7, Casillas đã có trận đấu ra mắt Porto gặp Duisburg. Tuy vậy, dấu ấn mà thủ môn người Tây Ban Nha để lại không nhiều, nếu không muốn nói là quá tệ. 

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kazanchi
MOU khùng thật. Cái gì cũng xí vào
Forever and One
Gã không thể xấu hơn được nữa.
los blancos
và họ nói real kì kèo từng đồng với iker
thánh soi
sang tới tận porto cơ đấy

kazanchi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/08/13 14:38

 

Forever and One

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/01/15 23:54
Năm sinh 1900

 

los blancos

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/07/15 19:17
Năm sinh 1995

 

thánh soi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/05/14 08:49
Năm sinh 1986