Tin tức

Inter sắp ký hợp đồng “siêu khủng”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhiều tờ báo uy tín của Italia khẳng định rằng Inter đang đàm phán hợp đồng tài trợ với hãng hàng không Etihad.

Theo nhật báo La Gazzetta dello Sport, Corriere della Sera... Chủ tịch Inter, Erick Thohir đang đàm phán hợp đồng tài trợ áo đấu siêu khủng với hãng hàng không Etihad (hiện tại đang tài trợ cho Man City và New York City).


Giá trị bản hợp đồng có thời hạn 5 năm này lên tới 125 triệu euro. Điều đó có nghĩa rằng mỗi mùa giải Nerazzurri sẽ nhận được 25 triệu euro từ Etihad, gấp đôi so với hợp đồng với hãng lốp xe Pirelli (12 triệu euro/năm).

Nếu hợp đồng này được ký kết, Inter sẽ trở thành CLB có hợp đồng tài trợ áo đấu cao nhất Serie A. Hiện tại, “ngôi vị” này thuộc về CLB Sassuolo, với bản hợp đồng 22 triệu euro/năm với Mapei. Trong khi đó, cả Juventus và AC Milan đều nhận được hợp đồng 17 triệu euro/năm từ Jeep và Fly Emirates.

Bản hợp đồng tài trợ áo đấu giữa Inter và Etihad có thể bắt đầu vào cuối mùa 2015/16, khi hợp đồng tài trợ của họ với hãng Pirelli (tài trợ cho Inter từ năm 1995) đáo hạn. 

Trong tuần qua, Erick Thohir đã gặp gỡ chủ sở hữu cũ của Inter, Moratti để bàn bạc vấn đề này. 

Ngoài ra, theo vài nguồn tin từ báo giới Italia, ngài Moratti có thể bán nốt 30% cổ phần của mình ở Inter cho nhà đầu tư ở Trung Quốc hoặc Trung Đông.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU vô đối...
Ngon

MU vô đối...

Siêu sao
Số bài gửi 1904
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/09/15 13:03
Gửi bài lần cuối 04/01/2016 15:16
Năm sinh admi