Tin tức

Hoàng Xuân Vinh: Sau kỷ lục là... huy chương đồng

Chủ nhật, 07/06/2015 19:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù được đặt nhiều kỳ vọng nhưng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã không hoàn thành tốt mục tiêu.
Nếu như trong buổi thi đấu sáng nay, Hoàng Xuân Vinh đã xuất sắc phá kỷ lục SEA Games với thành tích 582 điểm sau 6 lượt bắn. Đồng thời cùng với 2 người đồng đội khác là Trần Quốc Cường và Nguyễn Hoàng Phương mang về tấm HCV đồng đội 10m súng ngắn nam cho đoàn Việt Nam.

Thì trong buổi chiều nay, hy vọng vàng của Việt Nam là Hoàng Xuân Vinh đã không thi đấu như mong đợi khi chỉ giành được 1 tấm HCĐ ở nội dung 10m súng ngắn hơi cá nhân nam.

Hoàng Xuân Vinh (giữa) thi đấu dưới phong độ

Theo lý giải của một thành viên bộ môn bắn súng, thì việc Xuân Vinh thi đấu dưới sức là do những áp lực thành tích, phải bảo vệ vị trí khiến VĐV thi đấu không như ý.

Dẫu vậy, rất may, là trong buổi chiều mà Xuân Vinh bất ngờ thi đấu trái phong độ, đồng đội của anh là Trần Quốc Cường đã xuất sắc về nhất ở nội dung nói trên để giành tấm HCV với thành tích 197,4 điểm. 

Chiến thắng chỉ đến với Quốc Cường sau viên đạn cuối cùng của Wong Johnathan Guanj bắn đi, chỉ đạt điểm số 7,4. Đây là HCV đầu tiên của Quốc Cường kể từ năm 2007.

Ngoại trừ việc thi đấu dưới sức của Xuân Vinh thì ngày hôm nay có thể xem là một ngày thành công với bắn súng Việt Nam với hai HCV. 

Trong ngày thi đấu hôm qua, 6/6, đội tuyển bắn súng Việt Nam có 6 VĐV tham gia thi đấu ở 4 nội dung là súng hơi 10m đồng đội nam và đồng đội nữ, súng hơi 10m cá nhân nam và cá nhân nữ. Tuy vậy, chúng ta cũng chỉ có được 1 HCĐ ở nội dung súng hơi 10m đồng đội nam.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!